Vietnam Airlines (VNA) cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão Prapiroon tại khu vực bán đảo Triều Tiên, Hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ các sân bay Busan (Hàn Quốc) và Fukuoka (Nhật Bản) trong ngày 3/7.

Cụ thể, VNA sẽ hủy 04 chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội/TPHCM và Busan, gồm VN426, VN427, VN422, VN423 ngày 3/7/2018; hủy 02 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội và Fukuoka, gồm VN356, VN357 ngày 3/7/2018.

VNA sẽ triển khai kế hoạch bay bù các chuyến từ Việt Nam đi Busan trong tối 3/7, các chuyến từ Busan về Việt Nam trong sáng ngày 4/7. Đồng thời, Hãng sẽ thay đổi tàu bay khai thác từ Airbus A330 sang Airbus A350 với số ghế nhiều hơn để phục vụ hành khách bị ảnh hưởng.

Đối với các chuyến bay đến/đi từ sân bay Fukuoka, VNA sẽ bay bù trong ngày 4/7. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Prapiroon sẽ được Hãng hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay trong ngày hôm sau.

Hãng này cũng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Busan, Fukuoka trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại và mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi vì tình hình thời tiết xấu.

Theo dantri
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.