Lửa ngùn ngụt "nuốt" dãy nhà xưởng rộng 1.000m2 tại La Phù

Khoảng 20 giờ ngày 6/12, đám cháy lớn bất ngờ bùng lên thiêu rụi một nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 tại khu Công nghiệp La Phù (Hoài Đức, Hà Nội).
 
Theo một số người chứng kiến tại hiện trường, vào thời điểm trên họ phát hiện đám cháy xuất phát từ một xưởng sơn và thuốc nhuộm nằm trong khu Công nghiệp La Phù. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát và thiêu rụi khu nhà xưởng rộng hơn 1.000m2.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã lập tức điều 13 xe cứu hỏa đến hiện trường. Do đường vào làng nhỏ hẹp nên lực lượng chức năng rất khó tiếp cận để khoanh vùng đám cháy.

Đến 22 giờ 30 cùng ngày, đám cháy vẫn chưa được khống chế. Theo thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 15 (Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội), đơn vị phụ trách địa bàn huyện Đan Phượng và Hoài Đức, đã xuất gần 10 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng hành chục cán bộ chiến sỹ chữa cháy và các phương tiện cứu hộ, cứu nạn đến hiện trường triển khai các phương án chữa cháy.

Tuy nhiên, nhận định vụ cháy lớn và lửa bùng phát rất mạnh, đơn vị đã yêu cầu chi viện từ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội và các đơn vị khác.

Đại diện Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 15 cũng cho biết, nơi xảy ra cháy là chuỗi khoảng 6 nhà xưởng với diện tích trên 1.000m2 tại khu công nghiệp La Phù. Trong đó có các xưởng sản xuất sơn. Vẫn chưa rõ nguyên nhân gây cháy cũng như có hay không các trường hợp người bị mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn này.

Đến khoảng 23 giờ 50, đám cháy cơ bản bị không chế.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu