(ĐTCK) Ngày 17/4/2018, tại Hà Nội, LienVietPostBank tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank cho gần 120 học sinh, sinh viên thuộc 9 trường đại học, học viện khu vực phía Bắc với tổng giá trị gần 600 triệu đồng.

Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank được triển khai từ năm 2009, phối hợp với Báo Thanh niên.

Năm học 2016 - 2017 cũng đánh dấu 8 năm phối hợp giữa LienVietPostBank và Báo Thanh niên tổ chức chương trình trao học bổng Nguyễn Thái Bình – Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Trong suốt 8 năm qua, LienVietPostBank đã tiến hành trao trên 1.000 suất học bổng phủ khắp hơn 10 trường Đại học trên cả nước với trị giá hơn 3 tỷ đồng cho các sinh viên tiêu biểu, trong đó có nhiều sinh viên nhận được học bổng ở mức giá trị cao.

Học bổng Nguyễn Thái Bình – Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank có giá trị lũy tiến, học bổng sẽ được duy trì qua các năm học nếu sinh viên có kết quả học tập ổn định và giá trị học bổng năm sau cao hơn năm trước.

Cụ thể, học bổng nhận lần 1 trị giá 3 triệu đồng, lần 2 là 5 triệu đồng và lần 3 là 7 triệu đồng. Trong đợt trao học bổng lần này có nhiều em sinh viên được nhận học bổng trị giá 5 triệu, 7 triệu đồng.

Đặc biệt, năm học 2016 - 2017, LienVietPostBank đã bổ sung thêm 1 loại học bổng “Khuyến học cơ sở” và dành tặng 10 suất học bổng này cho học sinh Trường THCS Liên Việt (ngôi trường do LienVietPostBank tài trợ xây dựng) tại huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang có thành tích cao trong các cuộc thi Học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh. Đây là nét mới trong công tác “vườn ươm nhân tài” của LienVietPostBank.

Trước đó, ngày 27/3/2018, LienVietPostBank đã  trao 45 suất học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện tại khu vực phía Nam.

Hà An
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.