Khởi động Giải gôn từ thiện “Vì trẻ em Việt Nam” lần thứ 13

Ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư - Trưởng Ban Tổ chức Giải Swing for the Kids 2019 phát biểu tại họp báo.

Khởi động Giải gôn từ thiện “Vì trẻ em Việt Nam” lần thứ 13

(ĐTCK) Như một lời hứa định kỳ, vào mỗi dịp cuối Xuân hàng năm, Báo Đầu tư lại phối hợp với Tập đoàn BRG, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank) và một số đối tác tổ chức hoạt động thể thao - xã hội từ thiện thường niên có tên gọi Swing for the Kids, dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Năm nay, Swing for the Kids 2019 sẽ bắt đầu thi đấu từ 12h00’ thứ Bảy, ngày 20/04/2019 tại Sân gôn Kings Course và Sân gôn Moutainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Ban Tổ chức hy vọng, mùa Giải năm nay sẽ thu hút số lượng gôn thủ kỷ lục và gây quỹ hơn 1,4 tỷ đồng tiền mặt để trao học bổng thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Swing for the Kids năm nay đánh dấu sự xuất hiện của nhiều nhà tài trợ mới như Tập đoàn TNG và Công ty Tây Bắc, bên cạnh những nhà tài trợ lâu năm như BRG, SeABank, Vingroup, Samsung Electronics Vietnam… Ngoài ra, tỷ phú Mỹ BobParsons cũng cam kết tiếp tục đồng hành với tư cách Nhà tài trợ Bạc từ thành công của mùa giải 2018.

Chia sẻ tại buổi họp báo khai mạc Giải, ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban Tổ chức nhấn mạnh: “Suốt 12 năm qua, Swing for the Kids đã trở thành nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp trên khắp cả nước. Năm nay, chúng ta hy vọng uớc mơ học tập của các em sẽ tiếp tục được chắp cánh bay xa nhờ sự đồng hành và ủng hộ tích cực của các cơ quan chủ quản, sự đăng ký tham gia thi đấu của các gôn thủ và đặc biệt là sự tài trợ quý báu của nhiều đơn vị hảo tâm cho Swing for the Kids 2019”.

12 năm qua, chương trình Swing for the Kids đã huy động được số tiền hơn 15,4 tỷ đồng để trao tận tay hơn 15.000 suất học bổng, xây dựng và trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường học, hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu