Hơn 28.000 vận động viên tham gia giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khoẻ cộng đồng 2019”

Các cuộc thi chạy đã trở thành “điểm hẹn” của giới trẻ.

Hơn 28.000 vận động viên tham gia giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khoẻ cộng đồng 2019”

(ĐTCK) Ý thức được tầm quan trọng của thể thao với sức khoẻ cộng đồng và năng suất lao động, 15 năm qua, Sacombank đã đồng hành với các địa phương tổ chức giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khoẻ cộng đồng”.

Năm 2019 là năm thứ 16 chương trình diễn ra tập trung trong tháng 5 tại 39 tỉnh, thành trên cả nước, thu hút hơn 28.000 vận động viên đăng ký tham dự. Ngoài việc được sải chân trên những cung đường chạy đầy thử thách, vận động viên còn được tặng kèm áo thun và cơ hội giành các giải thưởng đa dạng như tivi, xe đạp và hiện kim.

Ý thức được tầm quan trọng của thể thao đối với sức khỏe cũng như tinh thần và năng suất lao động, bên cạnh tổ chức giải chạy việt dã dành cho cộng đồng, năm nay Sacombank chính thức phát động chuỗi chương trình Sức trẻ Sacombank nhằm khuyến khích CBNV nâng cao nhận thức đối với việc rèn luyện sức khỏe.

Tinh thần sức trẻ Sacombank đang tiếp tục được lan tỏa thông qua việc ra đời các câu lạc bộ: chạy bộ, khiêu vũ, Yoga và Tennis để cán bộ nhân viên có thêm cơ hội tham gia các hoạt động văn thể mỹ nhằm tăng cường sức khỏe, gia tăng tình đoàn kết, từ đó đem lại hiệu quả cao trong công việc và trong cuộc sống theo đúng phương châm Khỏe thể chất – Mạnh tinh thần.

ảnh 1
Ngoài Sacombank, nhiều đơn vị khác cũng đã và đang tổ chức các hoạt động nhằm góp phần thúc đẩy phong trào thi đua rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng nói chung và cho các thế hệ người Việt trẻ nói riêng.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu