ảnh 1
Dự án xây dựng tuyến đường số 1 (đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài) dài hơn 627 m vừa được thông xe cuối tháng 6 sau thời gian thi công kéo dài, chậm tiến độ.
ảnh 2
Điểm đầu tuyến giao với đường Hoàng Quốc Việt, điểm cuối giao với đường 40 m thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây. 
ảnh 3
Dự án do Ban quản lý đầu tư và xây dựng khu đô thị mới Hà Nội làm chủ đầu tư với tổng kinh phí gần 39 tỷ đồng. Trong ảnh là nút giao giữa đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường 40m thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây. 
ảnh 4
Đường rộng 50m, có bốn làn xe mỗi bên, hai làn ôtô và hai làn xe máy. Vỉa hè tuyến đường rộng khoảng 4 m, được lát đá tự nhiên đang tiếp tục được chỉnh trang, xây dựng bồn hoa, cây cảnh.
ảnh 5
Theo dự kiến, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên dài gần 2,9km, điểm đầu nối với đường Cầu Giấy, điểm cuối nối với đường Đỗ Nhuận (phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm). Theo đó, đường chạy qua quận nội thành Hà Nội là Cầu Giấy, Tây Hồ và Bắc Từ Liêm.
ảnh 6
Hệ thống đèn đèn tín hiệu và các biển báo giao thông đã được hoàn thiện.
ảnh 7
Cây xanh, điện chiếu sáng đã được hoàn thiện. Phần lớn cây xanh ở tuyến đường này là bàng lá nhỏ (bàng Đài Loan).
ảnh 8
Tuy nhiên đến nay người dân vẫn chưa được đi vào khu vực đường 40m thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây. Tại điểm giao nhau luôn có bảo vệ túc trực và dựng barie chắn ngang đường.
ảnh 9
Rào chắn kín đường và chốt bảo vệ tại điểm giao giữa đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường 40m thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây.
ảnh 10
Rất nhiều người đi vào đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đến đây đều phải quay đầu.
ảnh 11
Các phương tiện giao thông muốn đi qua phải... liên hệ với ban quản lý khu đô thị Tây Hồ Tây.
ảnh 12
Một biển cảnh báo đặt tại đoạn rào chắn cho biết đoạn đường đang có công trường thi công cấm vào.
ảnh 13
Nhưng theo báo chí, đoạn đường đã được hoàn thiện từ 2018. Trước đó, chủ đầu tư khu đô thị Tây Hồ Tây cũng đã có thời gian "cửa đóng then cài" không cho các phương tiện giao thông đi qua khi rào chắn đường nối từ Phạm Văn Đồng đến Võ Chí Công. 
ảnh 14
Trong tương lai, sau khi được thông xe toàn tuyến, đường Nguyễn Văn Huyên sẽ giúp kết nối đường nội bộ trong khu đô thị Tây Hồ Tây với các trục đường lớn. Điều này cũng khiến hàng chục dự án BĐS dọc trục đường này tăng giá mạnh. 
Dũng Minh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.