Lễ diễu hành rực rỡ sắc màu tại Carnaval Hạ Long 2018 Đêm hội Carnaval Hạ Long 2018 kết thúc với màn diễu hành sôi động, đầy màu sắc màu của hơn 1.000 diễn viên trong và ngoài nước.

ảnh 1
Tối 28/4, hơn 1.000 nghệ sĩ trong nước và quốc tế tham gia biểu diễn tại sự kiện Carnaval Hạ Long lần thứ 10. Chương trình phát vé vào miễn phí cho người dân và du khách tại hai địa điểm chính là thành phố Hạ Long và ngay trước cổng vào sân khấu. 
ảnh 2
10 năm qua, Carnaval Hạ Long đã trở thành một sự kiện, một điểm hẹn đáng nhớ cho du khách. Theo BTC, mỗi năm sự kiện này lại hay hơn, hoành tráng hơn, đầy chất lửa hơn. 
ảnh 3
 Đến dự chương trình có sự góp mặt của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Bà Ngân sau khi tham dự lễ hợp long cây cầu Bạch Đằng nối Hạ Long với Hải Phòng buổi sáng cùng ngày đã đi thăm sân bay Vân Đồn đang xây dựng và có mặt tại đây vào buổi tối.
ảnh 4
 Trước đó là lễ khai mạc “Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long, Quảng Ninh”. Tổng thể, chương trình có sự đổi mới về cả nội dung, ý tưởng kịch bản đến hình thức thể hiện. Sau phần lễ là chương trình nghệ thuật và Carnaval với 3 chủ đề "Truyền thuyết và tâm linh"; "Độc đáo và đa sắc"; "Hội nhập và Lan tỏa", kết hợp ca - múa - nhạc trên sân khấu chính và diễn diễu nhằm tạo sự tương tác giữa nghệ sĩ và khán giả cùng du khách.
ảnh 5
 Đêm Carnaval Hạ Long 2018 đã đưa khán giả phiêu lưu trong một thế giới hội hè vừa huyền bí, vừa hào hùng lại cũng rất sôi nổi, trẻ trung.
ảnh 6
 Một tiếng trước khi chương trình bắt đầu, toàn bộ ghế ngồi của khu vực tổ chức sự kiện đã kín chỗ.
ảnh 7
 Một sân khấu mở rộng ra phía vịnh. Trên Vịnh các hoạt động du lịch vẫn diễn ra cả ban đêm đồng thời kết hợp với pháo hoa. Vịnh Hạ Long là background của sân khấu mà không phải màn hình Led như mọi lần. Tuy nhiên về công nghệ vẫn có màn hình Led đẹp mà không che chắn phần sân khấu mở.
ảnh 8
 Ca sĩ Anh Khoa đốt cháy sân khấu với ca khúc Chuyện tình Thuỷ Thần jeer về truyền thuyết Sơn Tinh - Thuỷ Tinh.
ảnh 9
 Tiết mục múa Đón dâu của Đoàn nghệ sĩ Quảng Tây (Trung Quốc).
ảnh 10
 Sự xuất hiện của những vũ công Samba với nhiều điệu nhảy đẹp mắt thu hút sự quan tâm của khán giả.
ảnh 11
 Như thường lệ, Carnaval Hạ Long không thể hiếu màn diễu hành đường phố của các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế. Các vũ công Việt Nam và đoàn xe vừa đi vừa biểu diễn xuất hiện khiến khán giả vỗ tay liên tục để chào mừng và cổ vũ.
zing.vn
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.