Chụp ảnh với đàn bướm ở vườn quốc gia Cúc Phương Các bạn trẻ dùng đủ loại điện thoại, máy ảnh để chụp lại đàn bướm. Có cặp đôi còn chọn nơi đây để chụp bộ ảnh cưới.
ảnh 1
 Sáng 28/4, hàng nghìn du khách đi thành từng đoàn về vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình). Thông thường, cuối tháng 4, đầu tháng 5 hàng năm nơi đây xuất hiện nhiều con bướm.
ảnh 2
 Càng vào sâu trong rừng, bướm bay càng nhiều. Chúng thường xuất hiện ở những khu vực thoáng cây, có ánh nắng.
ảnh 3
 Vườn quốc gia Cúc Phương có hơn 400 loài bướm với số lượng lên tới hàng triệu con. Vào những ngày nắng ấm áp sau mưa, chúng thường bay thành từng đàn, nhiều nhất là bướm trắng.
ảnh 4
 Đây là mùa sinh sản của bướm nên chúng thường tụ lại với nhau với hàng nghìn con ở cùng một chỗ.
ảnh 5
 Tuy nhiên, vào dịp nghỉ lễ, số lượng du khách lớn, xe cộ đi lại liên tục, những đàn bướm bay tản mác mà không tập trung như các ngày thường.
ảnh 6
Bướm ở Cúc Phương khá dạn người, đặc biệt là bướm vàng nên chúng có thể coi tay bạn là một chỗ đậu mới. 
ảnh 7
 Các bạn nữ xinh xắn thoả thích tạo dáng, chụp ảnh với bướm.
ảnh 8
Các bạn trẻ dùng đủ loại điện thoại, máy ảnh để chụp lại những đàn bướm ở Cúc Phương. 
ảnh 9
 Chú chó nhỏ tên "Nhung bé" lần đầu được theo cô chủ (cùng tên) đi ngắm bươm bướm và khám phá thế giới sau những ngày sống trong 4 bức tường.
ảnh 10
 Những chiếc ôtô mở cửa nóc cho đám trẻ thò đầu ra cảm nhận không khí trong lành. Chúng reo lên, hò hét mỗi khi đi qua một đàn bướm.
ảnh 11
Phạm Văn Mạnh và Nguyễn Thị Trang (Yên Mô, Ninh Bình) tranh thủ ngày nghỉ lễ để đi chụp ảnh cưới. Mạnh cho biết chụp ảnh cưới vào mùa bươm bướm sẽ giúp anh có những bức ảnh độc đáo và lạ mắt hơn. 
ảnh 12
 Vườn quốc gia Cúc Phương cách Hà Nội 120 km nên khá thuận tiện để đi trong ngày. Còn nếu muốn ở lại để khám phá thêm nhiều điểm như cây trò ngàn năm, trung tâm cứu hộ linh trưởng thì bạn có thể ở căn hộ, nhà sàn hoặc cắm trại.
ảnh 13
Giá vé vào tham qua vườn quốc gia Cúc Phương là 60.000 đồng/người. Học sinh, sinh viên được giảm còn 20.000 đồng. 
zing.vn
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.