(ĐTCK) Công viên Nước Hồ Tây cho biết mới đây đã hoàn thiện việc lắp đặt thay thế hệ thống “Đường Trượt Đa Làn” mới. Theo đó,  Hệ thống đường trượt này sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4/2018 sau hơn 5 tháng xây dựng và lắp đặt dưới sự giám sát của chuyên gia nước ngoài đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Đại diện Công viên nước Hồ Tây cho biết hệ thống “Đường Trượt Đa Làn” mới tại Công viên Nước với 6 làn trượt có kích thước rộng hơn, độ dốc cao hơn và bề mặt trơn bóng sẽ giúp mang đến cảm giác an toàn, thoải mái và chất lượng tốt hơn cho người chơi.

“Hiện nay, Công nghệ sản xuất hàng đầu về hệ thống đường trượt cho công viên nước phải kể đến công nghệ của Tây Ban Nha. Hầu hết các khu vui chơi giải trí dưới nước ở châu Âu đều tin tưởng và lựa chọn các nhà sản xuất của Tây Ban Nha để mua thiết bị. Do đó chúng tôi cũng lựa chọn nhập khẩu công nghệ từ quốc gia này để đảm bảo tối đa chất lượng, độ an toàn”, vị đại diện cho biết

Theo thông tin từ Ban lãnh đạo Công viên Hồ Tây, năm 2018, Công viên Nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 21/04/2018. Lượng vé phát hành sẽ được hạn chế để đảm bảo cho du khách có thể vui chơi thoải mái, không có tình trạng quá tải.

Hiếu Minh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.