Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư quyên góp ủng hộ đồng bào Thanh Hóa chịu thiệt hại do bão số 3

Bà Nguyễn Thị Thu Lan thay mặt đoàn công tác trao số tiền 100 triệu đồng tới đại diện Mặt trận Tổ quốc, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa

Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư quyên góp ủng hộ đồng bào Thanh Hóa chịu thiệt hại do bão số 3

Sáng nay, 15/8, đoàn công tác của Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có mặt tại Thanh Hóa, trao quà ủng hộ các hộ dân chịu nhiều thiệt hại do cơn bão số 3 vừa qua.

Bà Nguyễn Thị Thu Lan, Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, Công đoàn Bộ đã phát động đợt quyên góp tiền mặt, thực phẩm, đồ dùng thiết yếu... tới toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn. Trong thời gian rất ngắn, đông đảo cán bộ, công đoàn viên Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã nhiệt tình hưởng ứng đợt quyên góp, để kịp thời chuyển đến các hộ dân chịu thiệt hại do cơn bão số 3.

Ngay sau khi kết thúc đợt quyên góp, sáng nay, đoàn công tác đã có mặt tại Thanh Hóa. Bà Nguyễn Thị Thu Lan thay mặt đoàn công tác trao số tiền 100 triệu đồng và 18 thùng quần áo, đồ dùng thiết yếu, 100 thùng mì tôm cho đại diện Mặt trận Tổ quốc và Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa.

"Số tiền và đồ dùng thiết yếu này tuy không nhiều, nhưng đây là tấm lòng, sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, công đoàn viên Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư gửi tới các hộ gia đình, bà con bị thiệt hại, ảnh hưởng bởi bão, lũ trong cơn bão số 3 vừa qua. Chúng tôi hy vọng có thể góp một phần nhỏ để bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống", bà Thu Lan cho biết.
ảnh 1
Thực phẩm, đồ dùng thiết yếu được chuyển đến bà con kịp thời sẽ góp phần giúp bà con sớm ổn định cuộc sống.

Tiếp nhận sự ủng hộ từ Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đại diện Mặt trận Tổ quốc và Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa bày tỏ sự cảm ơn đối với tấm lòng sẻ chia của cán bộ, công đoàn viên Bộ Kế hoạch và Đầu tư và cam kết sẽ sớm chuyển tiền, thực phẩm, đồ dùng thiết yếu tới các hộ gia đình bị ảnh hưởng để giúp bà con ổn định đời sống, sinh hoạt.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu