Cháy cửa hàng in thiệp cưới tại TP HCM, giao thông ùn ứ cục bộ

Cháy cửa hàng in thiệp cưới tại TP HCM, khiến giao thông ùn ứ cục bộ.

Cháy cửa hàng in thiệp cưới tại TP HCM, giao thông ùn ứ cục bộ

9h sáng nay (9/9), một cửa hàng chuyên in ấn thiệp cưới trên đường Hải Thượng Lãn Ông, phường 14, Quận 5, TP HCM bất ngờ bốc cháy dữ dội.
Ngay sau khi phát hiện đám cháy, những người có mặt tại cửa hàng đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy để dập lửa, đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng. Lực lượng chữa cháy Quận 5, TP HCM đã điều động nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai dập lửa. 

Sau ít phút có mặt, ngọn lửa cơ bản được dập tắt. Nhiều tài sản bên trong được nhân viên cửa hàng đưa ra ngoài để lực lượng chức năng tiến hành hút khói.

Sự cố không gây thương tích về người, tuy nhiên gây ùn ứ giao thông cục bộ trên đường Hải Thượng Lãn Ông và một số tuyến đường lân cận. Đến 11 giờ cùng ngày hiện trường vẫn đang bị phong tỏa để điều tra nguyên nhân.

Trước đó, lúc 8h sáng cùng ngày, một ngôi nhà trên đường 30/4, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM cũng xảy ra hoả hoạn, thiêu rụi nhiều tài sản. Thời điểm xảy ra cháy, cả gia đình này khoá cửa ra ngoài ăn sáng nên may mắn thoát nạn.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu