(ĐTCK) Ngày 2/10, BRG Golf khai mạc Ngày hội gôn thường niên BRG Golf Hà Nội Festival lần thứ 3 với hàng trăm gôn thủ đăng ký tham gia thi đấu, hòa mình vào không khí lễ hội gôn 3 ngày để tranh tài và giành nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Các gôn thủ sẽ chia thành 4 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tại 3 sân gôn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của Tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc, bao gồm:

Sân gôn Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort, là thiết kế của đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại Gôn Jack Nicklaus;

Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân gôn Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015;

Sân gôn 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân gôn đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.

Theo đó, ngày đầu tiên các gôn thủ sẽ thi đấu tại BRG Legend Hill Golf Resort; ngày thứ hai tại BRG Ruby Tree Golf Resort và ngày thứ ba trên sân Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort.

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Golf và Kinh doanh Bất động sản Tập đoàn BRG cho biết, BRG Hà Nội Golf Festival 2018 ngày càng hấp dẫn sau các lần tổ chức. Địa điểm đăng cai tốt hơn, phần thưởng có giá trị cao hơn và có nhiều sự đổi mới hơn. Giải đấu mang đậm tính chất du lịch và nghỉ dưỡng gôn sẽ khiến gôn thủ có nhiều trải nghiệm thú vị tại Hà Nội.

Gôn thủ Thái Lan Sriuk Vithaya, người dành chức vô địch giải đấu năm 2017, năm nay khi đến với BRG Golf Hà Nội Festival 2018 cho biết: “Những sân Gôn của Tập đoàn BRG đều rất đẹp và đem lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị cho những gôn thủ nước ngoài như chúng tôi.

Ngoài ra, đây là giải gôn duy nhất mà chúng tôi có thể tham gia được trong 3 ngày, trong khi các giải khác chỉ có 1 ngày khiến tôi và các bạn của mình luôn cảm thấy háo hức khi được thi đấu, đây cũng là lý do lớn khiến chúng tôi trở lại giải đấu năm nay”.

BRG Golf Hà Nội Festival là sự kiện gôn thường niên được tổ chức hướng đến việc đem Gôn Việt Nam đến gần hơn với cộng đồng gôn thủ quốc tế, đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch Gôn Việt Nam.

Với tên gọi Ngày hội Gôn (Golf Festival), giải đấu không chỉ là nơi thể hiện kỹ năng của các gôn thủ mà đây còn là thời gian lý tưởng cho những khách du lịch muốn khám phá Việt Nam qua Gôn và tận hưởng tiết trời thu Hà Nội đẹp nhất trong năm.

Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại BRG Kings Island Golf Resort với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó bao gồm 2 chiếc Honda Civic và 1 chiếc Honda Accord cho giải Hole-in-One, và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Thủy Nguyễn
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.