BAC A BANK: Đóng góp 5 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19

Bà Thái Hương, Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19

BAC A BANK: Đóng góp 5 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19

(ĐTCK) Hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid - 19 của Thủ tướng Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã đóng góp 5 tỷ đồng ủng hộ với mong muốn đồng hành cùng Chính phủ và Bộ Y tế trong thời điểm dịch Covid - 19 ngày càng diễn biến phức tạp này.

Trước tình hình dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, hơn bao giờ hết các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân cần đồng lòng nâng cao ý thức phòng chống cũng như trực tiếp đóng góp cùng sát cánh với các cơ quan bộ ban ngành phòng chống dịch bệnh, hạn chế ảnh hưởng tới các mặt kinh tế - xã hội. Hàng loạt các doanh nghiệp lớn đã tích cực hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh bằng tiền mặt, hiện vật.

Tại Lễ phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19 do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức, bà Thái Hương, Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á và bà Trần Như Trang – Giám đốc Quỹ vì Tầm Vóc Việt đã trực tiếp trao tặng 5 tỷ đồng tới đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Y tế.

ảnh 1
 
Bà Thái Hương chia sẻ: “Chống dịch như chống giặc, nên mọi người dân Việt Nam đều đang thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng nhất trí trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh này. Với tôi, sự giúp đỡ một cách tự nguyện xuất phát từ tấm lòng, tấm lòng đã ăn sâu trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam chúng ta. Bên cạnh đó, ngoài tinh thần tự nguyện với tôi đây còn là một phần trách nhiệm của cá nhân, doanh nghiệp cần đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng trong khó khăn. Đối với tôi và Ngân hàng TMCP Bắc Á thì các hoạt động vì cộng đồng, xã hội không chỉ là một hoạt động cần có trong kế hoạch hằng năm còn là một điều hạnh phúc cần lan tỏa.”

Ngay từ thời điểm tình hình dịch bệnh Covid -19 có những diễn biến khó lường, BAC A BANK đã chủ động thực hiện những hành động thiết thực như: tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ công nhân viên thực hiện nghiêm túc các quy tắc khai báo y tế, bảo vệ sức khỏe tại nơi làm việc; linh hoạt trong việc điều chỉnh hình thức làm việc để phù hợp với thực tế, thực hiện các biện pháp phòng dịch cần thiết như: đeo khẩu trang, trang bị nước rửa tay, đo thân nhiệt khi tới nơi làm việc...

Bên cạnh đó, để hạn chế việc đi lại, di chuyển, gặp gỡ của khách hàng cũng như giảm thiểu rủi ro phòng chống việc lây lan trong giai đoạn chống dịch, BAC A BANK đã đưa ra hàng loạt chương trình và sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 trên kênh BAC A BANK Internet Banking hoặc Mobile Banking; miễn phí 100% giao dịch tài khoản của doanh nghiệp; nhiều ưu đãi khi mở tài khoản chi trả lương đối với cả doanh nghiệp lẫn cá nhân người lao động.  

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu