(ĐTCK) Trong hai ngày, 19 và 20/4, giải Golf TP.HCM rộng lần thứ 3 -năm 2017 tranh Cúp Masan đã được tổ chức trên mặt sân Vietnam Golf & Country Club (VGCC - quận 9, TP.HCM), với sự tham gia tranh tài của gần 300 golf thủ trên cả nước.

Giải ra đời từ ý tưởng của Ban Chấp hành Hội Golf TP.HCM (SGGA) nhằm tạo một sân chơi mang tính chuyên nghiệp cao, mang đến cho hội viên cơ hội thi đấu giao lưu với golf thủ trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển phong trào golf của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Đây là một trong các giải golf lớn nhất hàng năm của SGGA và cũng là một trong những giải danh giá nhất trong năm của thể thao golf Việt Nam.

Vì thế như thường lệ, Giải Golf TP.HCM mở rộng lần thứ 3 -năm 2017 tranh Cúp Masan đã thu hút rất nhiều golf thủ hàng đầu của Việt Nam hiện nay tham gia tranh tài.

Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi có chất lượng cao, yếu tố chuyên nghiệp và công bằng trong thi đấu là điều mà Ban tổ chức muốn hướng đến. Chính vì vậy, năm nay giải đấu có sự tham gia điều hành của Hội đồng Luật và trọng tài, trong đó đứng đầu là trọng tài Vũ Quân đạt tiêu chuẩn R&A level 3.
ảnh 1
ảnh 2

Phần thưởng cho nhà vô địch là huy chương Vàng, bằng khen của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM; Cúp luân lưu có khắc tên; Cúp sở hữu riêng do Công ty Gốm sứ Minh Long thiết kế và chế tác và áo khoác Green Jacket danh giá như giải the Masters lừng danh thế giới.

ảnh 3
Hình ảnh các golf thủ đạt thành tích cao tại giải golf, tranh cúp Masan 
Ngoài ra, Giải đấu càng hấp dẫn khi treo thưởng nhiều giải Hole-In-One (đánh một gậy đưa bóng vào lỗ) gồm 2 xe Mercedes-Benz C200; Căn hộ cao cấp của Novaland cùng nhiều giải thưởng có giải trị khác.
Lạc Nhạn
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.