(ĐTCK) BRG Golf, một thành viên thuộc Tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam, sẽ tổ chức ngày hội golf đặc biệt mang tên "2017 BRG Golf Hà Nội Festival", diễn ra từ ngày 01-03/12 tại 3 sân golf  đẳng cấp quốc tế thuộc BRG Golf là BRG Kings Island Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort.

Sự kiện 2017 BRG Golf Hà Nội Festival được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf tại Việt Nam, dự kiến sẽ thu hút hàng trăm golf thủ quốc tế, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong và Singapore. 

Tiếp nối thành công của giải BRG Hanoi Golf Festival năm 2016, như một truyền thống, BRG Golf tiếp tục đăng cai sự kiện 2017 BRG Golf Hà Nội Festival cùng sự hợp tác với các đối tác chiến lược trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Tham gia sự kiện này, các golf thủ sẽ thi đấu trong 3 ngày tại 3 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.        

Theo kết quả bình chọn gần đây của Ban tổ chức Hội nghị Golf  châu Á APGS 2017, Việt Nam là điểm đến Du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2017.

BRG Golf đăng cai và tài trợ tổ chức Hội nghị tổ chức từ ngày 14-16/11/2017 tại Đà Nẵng. Hội nghị quy tụ những tên tuổi lớn nhất của làng gôn thế giới và khu vực với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao không chỉ tại Việt Nam và toàn bộ khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Thủy Nguyễn
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.