Ảnh Internet

Ảnh Internet

Warren Buffett tiết lộ Tim Cook dành 1 tiếng đồng hồ để kèm cặp ông sử dụng Iphone 11 mới

(ĐTCK) Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett nổi tiếng với việc sử dụng chiếc điện thoại nắp gập Samsung trong nhiều năm liền nhưng có vẻ ông đang có ý định chuyển sang dùng một chiếc Iphone đời mới.

Trong bài phỏng vấn gần đây với Yahoo Finance, Warren Buffett đã chia sẻ về câu chuyện Tim Cook đã phải nỗ lực như thế nào để giúp ông cách sử dụng một chiếc Iphone đời mới.

"Tôi bay đến California và Tim Cook đã kiên nhẫn dành hàng giờ đồng hồ để giúp tôi có thể đạt được trình độ sử dụng điện thoại thông minh của một đứa trẻ 2 tuổi"., nhà đầu tư Warren Buffett chia sẻ: "Nhưng tôi vẫn chưa đạt được đến cấp độ đó".

Mặc dù buổi gia sư không mấy thành công như kỳ vọng, ngài tỷ phú cho biết họ vẫn có khoảng thời gian vui vẻ với nhau và dành nhiều lời khen ngợi cho Tim Cook cũng như sản phẩm của ông.

Chủ tịch Berkshire thừa nhận sẽ chuyển qua sử dụng Iphone 11, tuy nhiên chỉ trong trường hợp nghe gọi mà thôi. Còn để nghiên cứu thông tin về cổ phiếu cũng như biến động của thị trường chứng khoán ông sẽ dùng Ipad.

Được biết trước đó Tim Cook đã nhiều lần thuyết phục ngài cổ đông lớn nhất của Apple chuyển sang dùng Iphone và hứa sẽ đích thân hướng dẫn ông cách sử dụng.

Tính đến quý IV/2019, khoản đầu tư của Berkshire tại Apple đạt giá trị khoảng 73,7 tỷ USD, gấp đôi chi phí đầu tư từ năm 2016.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,266.36

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,266.36 0.0 0.0%
HNX 294.72 0.0 0.0%
UPCOM 81.0 -0.17 -0.21%