VPS công bố Vòng thi đấu Quý của Giải đấu Huyền thoại phái sinh để chọn ra anh tài tham dự Chung kết Năm với giá trị giải thưởng 1,5 tỷ đồng

(ĐTCK) Top 10 nhà đầu tư xuất sắc các kỳ tháng 7, 8 và 9 của giải đấu “Huyền thoại phái sinh – Chứng trường rực lửa” sẽ chính thức bước vào trận chiến mới tại vòng thi Quý đầu tiên ngày 30/11/2021.

Sau màn đối đầu của 30 chứng thủ xuất sắc nhất vòng Đối đầu kỳ tháng 7, 8 và 9/2021 cùng 180 phút tranh tài gay cấn và xấp xỉ 100.000 lượt theo dõi trên các kênh facebook, giải đấu Huyền thoại phái sinh đã tìm ra 10 cái tên xuất sắc đã giành tấm vé tham dự vòng thi Quý thứ nhất.

VPS công bố Vòng thi đấu Quý của Giải đấu Huyền thoại phái sinh để chọn ra anh tài tham dự Chung kết Năm với giá trị giải thưởng 1,5 tỷ đồng ảnh 1

Cuộc đối đầu của các chứng thủ tại vòng thi Quý thứ nhất sẽ diễn ra theo hình thức thi đấu trực tuyến kết hợp trực tiếp với các thí sinh tham gia giao đấu trực tiếp tại trụ sở của Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) vào lúc 12h50 ngày 30/11/2021 và phát sóng trực tiếp trên fanpage VPS Securities, fanpage Huyền thoại phái sinh.

Quy tụ sự tham gia của 10 gương mặt xuất sắc nhất vượt qua hàng ngàn thí sinh tại vòng sơ loại, vượt qua những thử thách của ban tổ chức và các đối thủ nặng ký tại các vòng thi đối đầu Tháng, sự kiện vòng thi Quý thứ nhất của giải đấu hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới những giây phút giao chiến gay cấn, hấp dẫn, chứa đựng những bất ngờ dành cho những khán giả và đông đảo cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán. Vượt qua vòng thi đấu Quý thứ nhất, 5 chứng thủ xuất sắc nhất sẽ giành tấm vé tới trận Chung kết Năm.

Các vòng Đối đầu tháng đã diễn ra vô cùng gay cấn với thứ hạng trên bảng tổng sắp thay đổi liên tục, không chỉ có sự xuất hiện của những tên tuổi kỳ cựu, nay tái xuất với thành tích ấn tượng mà còn có sự tham gia của những cái tên mới với lối chơi tiệm cận với thị trường phái sinh thật. Qua từng chặng đua, khoảng cách giữa các chứng thủ ngày càng được thu hẹp với những chiến thuật đa dạng, cùng tinh thần học hỏi và ganh đua tích cực.

VPS công bố Vòng thi đấu Quý của Giải đấu Huyền thoại phái sinh để chọn ra anh tài tham dự Chung kết Năm với giá trị giải thưởng 1,5 tỷ đồng ảnh 2
Vòng thi Quý thứ nhất hứa hẹn sẽ tiếp tục đem tới những giây phút kịch tính, cân não và nhiều bất ngờ.

Huyền thoại phái sinh là giải đấu dành cho tất cả mọi người trên nền tảng giao dịch VPS SmartEasy do VPS tổ chức. Sau khi đăng ký VPS SmartEasy, khi tham gia, chứng thủ sẽ nhận được 100 triệu đồng tiền ảo vào tài khoản để trải nghiệm giao dịch chứng khoán phái sinh, làm quen và thử nghiệm chiến thuật giao dịch trước khi tham gia thị trường thật.

Lấy cảm hứng từ thể thao điện tử, Huyền thoại phái sinh được kỳ vọng sẽ đưa việc đầu tư chứng khoán phái sinh trở thành một "game" dễ tiếp nhận và dễ tiếp cận hơn với cộng đồng.

Bên cạnh tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng, trong đó giải Nhất Năm là 1,5 tỷ đồng, các chứng thủ tham gia chương trình còn được kiểm chứng phương pháp giao dịch hoàn toàn miễn phí cũng như được học hỏi từ các nhà đầu tư tài năng tham gia thi đấu.

Chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất tại Huyền thoại phái sinh của các chứng thủ gồm 4 vòng đấu: Vòng Sơ loại trực tuyến – nơi “quần hùng khai chiến”; Vòng Đối đầu Tháng và Đối đầu Quý tại đấu trường huyền thoại và cuối hành trình sẽ là trận Chung kết Năm - đại chiến đỉnh cao giữa những nhà đầu tư xuất sắc nhất trong năm.

Đón xem buổi livestream tranh tài của Top 10 Quý đầu tiên giải đấu “Huyền thoại phái sinh – Chứng trường rực lửa” vào 12h50 ngày 30/11/2021 trên fanpage VPS Securities và truy cập fanpage Huyền thoại Phái sinh để tìm hiểu thông tin về chương trình.

Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tham gia giải đấu xin tham khảo tại website: https://huyenthoaiphaisinh.vn/

Tham gia tranh tài ngay bằng cách tải ứng dụng VPS Smart Easy tại đây hoặc truy cập https://smarteasy.vps.com.vn/

Tin bài liên quan

VNIndex

1,438.94

-13.9 (-0.97%)

 
VNIndex 1,438.94 -13.9 -0.97%
HNX 421.21 -24.13 -5.73%
UPCOM 109.36 -2.86 -2.61%