Vietjet Thái Lan khai trương đường bay mới đến Chiang Mai, tăng kết nối hai miền xứ sở chùa Vàng

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay mới đến Chiang Mai, tăng kết nối hai miền xứ sở chùa Vàng

(ĐTCK) Vietjet tiếp tục chinh phục trái tim khách hàng Thái Lan khi kết nối Nakhon Si Thammarat, trung tâm hành chính miền Nam và là một trong những thành phố lâu đời nhất tại Thái Lan, với thành phố du lịch nổi tiếng Chiang Mai ở phía Bắc.

Các chuyến bay khai trương mang số hiệu VZ420 và VZ421 được chào đón hân hoan bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và chương trình bốc thăm trúng vé trên tàu bay. Những phần quà lưu niệm xinh xắn cũng được gửi tặng đến hành khách có mặt trên các chuyến bay đầu tiên.

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay mới đến Chiang Mai, tăng kết nối hai miền xứ sở chùa Vàng ảnh 1

Đường bay Nakhon Si Thammarat – Chiang Mai, bắt đầu khai thác từ 30/11/2020 với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật. Thời gian bay cho mỗi chặng là khoảng 1 giờ 50 phút. Chuyến bay khởi hành từ lúc 09:30 tại Nakhon Si Thammarat và hạ cánh tại Chiang Mai lúc 11:20, chiều ngược lại cất cánh từ Chiang Mai lúc 11:50 và đáp tại Nakhon Si Thammarat lúc 13:45 (Tất cả theo giờ địa phương).

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay mới đến Chiang Mai, tăng kết nối hai miền xứ sở chùa Vàng ảnh 2
Vietjet Thái Lan khai trương đường bay mới đến Chiang Mai, tăng kết nối hai miền xứ sở chùa Vàng ảnh 3

Nhân dịp này, Vietjet Thái Lan mở bán loạt vé khuyến mại mùa đông trong thời gian từ 1 – 6/12/2020 với giá vé siêu tiết kiệm chỉ từ 99 baht (~76.000đ) trên toàn mạng bay nội địa Thái Lan bao gồm Bangkok (Suvarnabhumi) đến Chiang Mai/Chiang Rai/ Phuket/Krabi/Udon Thani/ Hat Yai/ Khon Kaen/Nakhon Si Thammarat/ Ubon Ratchathani/ Surat Thani, đường bay Chiang Rai - Udon Thani/ Phuket/ Hat Yai, và đường bay mới Nakhon Si Thammarat – Chiang Mai.

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay mới đến Chiang Mai, tăng kết nối hai miền xứ sở chùa Vàng ảnh 4

Thời gian bay từ 5/1 – 30/6/2021. Hành khách có thể mua vé qua tất cả các kênh bán vé website www.vietjetair.com , ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”).

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay mới đến Chiang Mai, tăng kết nối hai miền xứ sở chùa Vàng ảnh 5

Trong 4 tháng qua, Vietjet Thái Lan không ngừng mở rộng mạng bay tại đất nước của những nụ cười, liên tục kết nối những thành phố lớn là các trung tâm văn hoá, du lịch và kinh tế nổi tiếng.

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay mới đến Chiang Mai, tăng kết nối hai miền xứ sở chùa Vàng ảnh 6

Các đường bay mới đem đến nhiều cơ hội du lịch, giao thương cho người dân và du khách tại Thái Lan với chi phí tiết kiệm, những trải nghiệm thú vị trên tàu bay mới, ghế da êm ái, 9 món ăn nóng tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại.kết

Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Tin bài liên quan