VietinBank triển khai đồng loạt các gói tín dụng ưu đãi

VietinBank triển khai đồng loạt các gói tín dụng ưu đãi

(ĐTCK) Từ nay đến cuối năm 2012, VietinBank đồng loạt triển khai các gói cho vay ưu đãi bất động sản phục vụ tiêu dùng và cho vay du học với mức lãi suất 12%/năm.

Thời gian qua, VietinBank đã đưa ra nhiều chương trình tín dụng giúp cho các khách hàng DN và cá nhân có điều kiện tiếp cận vốn một cách tốt hơn qua kênh ngân hàng.

Với khách hàng cá nhân, VietinBank thiết kế rất nhiều gói sản phẩm theo từng nhu cầu để giúp khách hàng tiếp cận một cách tốt nhất các tiện ích và gia tăng giá trị cho khách hàng. Trong số đó, phải kể đến chương trình tín dụng “5.000 tỷ đồng chung tay xây nhà mơ ước” cho khách hàng cá nhân người Việt Nam có nhu cầu vay vốn bất động sản phục vụ tiêu dùng và chương trình cho vay du học “1.000 tỷ đồng khởi nguồn tương lai” với lãi suất cam kết 12%/năm.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu phục hồi, cùng với tâm lý chờ động thái hạ lãi suất từ phía các ngân hàng của người tiêu dùng bất động sản, có thể nói, chương trình cho vay ưu đãi “5.000 tỷ đồng chung tay xây nhà mơ ước” của VietinBank là giải pháp tháo gỡ khó khăn thiết thực và kịp thời nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay tốt hơn, giảm bớt gánh nặng lãi suất dành cho khách hàng có nhu cầu vay để xây dựng, sửa chữa nhà ở; mua nhà ở; nhận quyền sử dụng đất ở hoặc vay mua nhà dự án do VietinBank tài trợ vốn. Hiện nay, VietinBank đã có hơn 30 dự án liên kết tại Hà Nội, TP. HCM, TP. Vinh và các tỉnh miền Nam.

VietinBank triển khai đồng loạt các gói tín dụng ưu đãi ảnh 1

Khách hàng cá nhân hiện có nhiều cơ hội tiếp cận vốn với lãi suất hấp dẫn tại VietinBank

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn: 12%/năm trong thời hạn ưu đãi, mức cho vay tối đa đáp ứng 70% nhu cầu của khách hàng, có thể lên tới 25 tỷ đồng/món vay tùy theo từng khu vực, địa bàn. Đối với các khoản vay ngắn hạn, VietinBank sẽ ưu đãi lãi suất tối đa 3 tháng. Đối với khách hàng vay trung, dài hạn, mỗi năm vay vốn, khách hàng sẽ được hưởng 2 tháng ưu đãi lãi suất, thời gian hưởng lãi suất ưu đãi tối đa 6 tháng trong quá trình vay vốn. Ưu điểm nổi trội của chương trình là thời hạn vay vốn dài tối đa lên tới 20 năm và thời gian trả nợ linh hoạt.

Ngoài việc đưa ra mức lãi suất hấp dẫn, VietinBank sẽ tiến hành đơn giản hóa các thủ tục, điều kiện để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng một cách dễ dàng nhất. Khách hàng chỉ cần chứng minh có nguồn thu nhập trả nợ ổn định; chứng minh mục đích vay vốn; có tài sản bảo đảm đầy đủ cho khoản vay; kỳ hạn khoản vay tối thiểu 6 tháng; khoản vay có định kỳ điều chỉnh lãi suất tối đa không quá 3 tháng/lần...

Gói tín dụng 5.000 tỷ đồng của VietinBank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vay vốn trong lĩnh vực bất động sản được áp dụng trên diện rộng và hướng tới tất cả các đối tượng khách hàng, dành cho các khoản vay mới, được ký kết hợp đồng tín dụng và giải ngân trong thời gian triển khai chương trình, dự kiến kéo dài đến hết ngày 31/12/2012.

Bên cạnh chương trình hỗ trợ cho vay bất động sản phục vụ tiêu dùng, chương trình khuyến mại “1.000 tỷ đồng khởi nguồn tương lai” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính du học của VietinBank cũng được nhiều khách hàng có nhu cầu quan tâm. Cụ thể, khách hàng tham gia chương trình này của VietinBank được ưu đãi lãi suất và nhận nhiều quà tặng sau khi ký kết hợp đồng tín dụng, áp dụng cho tất cả các khoản cho vay du học (CVDH) hoặc cho vay chứng minh tài chính (CMTC) có giá trị từ 300 triệu đồng trong thời gian 3 tháng trở lên. Đồng thời, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ CVDH hoặc CMTC sẽ được miễn phí xác nhận tài khoản tiền gửi thanh toán/tiền gửi tiết kiệm tại VietinBank. Vietinbank ưu đãi lãi suất cho vay 12%/năm đối với các khoản CVDH từ 1 năm trở lên, số tháng được hưởng ưu đãi lãi suất bằng với số năm của khoản vay làm tròn xuống, lãi suất ưu đãi được tính cho các tháng từ thời điểm bắt đầu giải ngân, các tháng tiếp theo áp dụng lãi suất theo quy định. Thời gian áp dụng chương trình đến hết ngày 30/11/2012.

Với lãi suất hấp dẫn, lượng vốn giải ngân không nhỏ, điều kiện cho vay chuẩn mực, thuận tiện và đơn giản, cùng mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp, hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, VietinBank cam kết hỗ trợ tối đa để khách hàng có thể tiếp cận gói tín dụng ưu đãi cho vay với chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh hàng đầu Việt Nam.

VNIndex

946.47

-4.33 (-0.46%)

 
VNIndex 946.47 -4.33 -0.46%
HNX 137.13 -1.9 -1.39%
UPCOM 63.57 -0.34 -0.53%