VietinBank phát hành thẻ đồng thương hiệu Chelsea

VietinBank phát hành thẻ đồng thương hiệu Chelsea

(ĐTCK) Từ ngày 23/4/2013, VietinBank trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát hành thẻ đồng thương hiệu liên kết với đội bóng nổi tiếng thế giới, Chelsea.

Từ ngày 23/4/2013, VietinBank trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát hành thẻ đồng thương hiệu liên kết với đội bóng nổi tiếng thế giới, Chelsea. Sản phẩm thẻ đồng thương hiệu VietinBank – Chelsea (gọi tắt là thẻ VietinBank Chelsea) được phát triển trên nền tảng thẻ Visa Debit One Sky dành cho khách hàng là những FAN hâm mộ của đội bóng Chelsea tại Việt Nam

Với sản phẩm thẻ này, chủ thẻ vừa có thể thực hiện được các giao dịch rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hàng hóa, dịch vụ… trên phạm vi toàn thế giới mà còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt và độc quyền từ Câu lạc bộ bóng đã Chelsea, các đối tác toàn cầu của Chelsea và VietinBank như: Sở hữu hình ảnh đội bóng cùng lời chào mừng đặc biệt từ câu lạc bộ Chelsea và VietinBank trong bộ phát hành thẻ SPECIAL KIT độc quyền; Gắn kết đặc biệt cùng câu lạc bộ với chương trình SPECIAL LINK: Chi tiêu – góp huy hiệu – đổi quà đẳng cấp Chelsea; Tận hưởng những khoảng khắc đặc biệt từ VietinBank - Chelsea ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ trong chương trình SPECIAL MOMENT (Thoả sức mua sắm quà hiệu Chelsea tại trang web www.chelseamegastoreasia.com – Giảm 10% khi mua hàng trên www.chelseamegastore.com, website bán các mặt hàng có thương hiệu Chelsea như quà lưu niệm, áo đấu, dụng cụ thể thao... Chia sẻ niềm đam mê thể thao vua và câu lạc bộ Chelsea cùng bạn bè tại hệ thống nhà hàng Hoa Viên trên toàn quốc - Đặc biệt ưu đãi giảm đến 25% cho chủ thẻ VietinBank Chelsea. Trải nghiệm phong cách “danh thủ Chelsea” với ưu đãi giảm 5% khi mua áo đấu, giày đấu… tại các cửa hàng do ADIDAS uỷ quyền tại Việt Nam. Tận kiến thần tượng trình diễn tại giải Ngoại Hạng Anh trên sân Stamford Bridge – Anh Quốc hàng năm. Ưu đãi chỉ dành cho cho chủ thẻ chi tiêu cao nhất trong năm. Cơ hội sở hữu áo thi đấu có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng của Chelsea.

VNIndex

943.69

0.39 (0.04%)

 
VNIndex 943.69 0.39 0.04%
HNX 140.88 1.06 0.75%
UPCOM 63.85 0.0 0.0%