VietinAviva ra mắt sản phẩm Phát Lộc An Khang

VietinAviva ra mắt sản phẩm Phát Lộc An Khang

(ĐTCK) Sáng nay (06/12), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva) đã chính thức ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm mới kết hợp giữa mục tiêu tiết kiệm và chăm sóc sức khỏe Phát Lộc An Khang.

 

Đây là sản phẩm ưu việt giúp người tham gia bảo hiểm giảm gánh nặng về tài chính nếu không may mắc bệnh phải nằm viện điều trị hoặc cần phẫu thuật. Người tham gia bảo hiểm có thể được hưởng hỗ trợ viện phí lên tới 15 ngày trong mỗi năm để điều trị nhiều loại bệnh khác nhau; được bảo vệ trước 107 trường hợp phẫu thuật phổ biến, từ phẫu thuật đơn giản cho tới phẫu thuật phức tạp cần thực hiện nhiều lần với phương pháp hiện đại và chi phí tốn kém.

Khách hàng của Phát Lộc An Khang sẽ là chủ của một hợp đồng bảo hiểm chính với quyền lợi đáo hạn của hợp đồng là 120% số tiền bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm từ 5 đến 10 năm. Với ý nghĩa đó, Phát Lộc An Khang còn là giải pháp tiết kiệm tối ưu giúp khách hàng thực hiện những kế hoạch mong muốn như mua xe, mua nhà, đi du lịch, đầu tư học tập cho con cái, phụng dưỡng cha mẹ…

Theo VietinAviva, đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường tích hợp Tiết kiệm + Viện phí + Chi phí phẫu thuật.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch HĐTV VietinAviva kiêm Phó Tổng giám đốc VietinBank cho biết “Việc phân phối sản phẩm này qua hệ thống VietinBank hiện đã sẵn sàng tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng, và sẽ được triển khai nhân rộng trên phạm vi toàn quốc trong năm 2014”.

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 78.64 0.88 1.12%