Viet Capital Bank ra mắt sản phẩm tiền gửi kỳ hạn linh hoạt theo ngày

Viet Capital Bank ra mắt sản phẩm tiền gửi kỳ hạn linh hoạt theo ngày

(ĐTCK) Kể từ ngày 10/12, các doanh nghiệp sẽ có thêm công cụ để quản lý và tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi một cách hiệu quả thông qua sản phẩm "Tiền gửi kỳ hạn linh hoạt theo ngày của" Viet Capital Bank.

Với sản phẩm này, doanh nghiệp sẽ chủ động dòng tiền của mình nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận. Lãi suất của sản phẩm được Viet Capital Bank tính toán với mục tiêu đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Chỉ với số tiền gửi tối thiểu là 100 triệu đồng và phương thức lãnh lãi cuối kỳ, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn kỳ hạn gửi đến từng ngày để phù hợp với kế hoạch kinh doanh của mình. Trong thời gian gửi, nếu phát sinh nhu cầu đột xuất, doanh nghiệp có thể vay cầm cố hợp đồng tiền gửi một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng mà không phải tất toán trước hạn hợp đồng tiền gửi.

Viet Capital Bank hiện đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng doanh nghiệp: Cho vay mua xe ô tô phục vụ đi lại; cho vay mua xe ô tô phục vụ sản xuất kinh doanh; bảo lãnh mua bán và cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai; chương trình sát cánh cùng SME ưu đãi lãi vay cho doanh nghiệp vừa và nhỏ...

Tin bài liên quan

VNIndex

925.47

6.39 (0.69%)

 
VNIndex 925.47 6.39 0.69%
HNX 135.34 0.97 0.72%
UPCOM 62.74 0.01 0.01%