Ví MoMo phát động quyên góp cứu trợ bà con vùng lũ

Ví MoMo phát động quyên góp cứu trợ bà con vùng lũ

(ĐTCK) Ngày 12/10 vừa qua, trước diễn biến phức tạp, ngày càng nghiêm trọng của tình hình bão lũ tại các tỉnh miền Trung, Ví điện tử MoMo đã phát động chiến dịch “Hướng về miền Trung” kết hợp cùng Trung tâm Tình nguyện Quốc gia... kêu gọi người dùng quyên góp hỗ trợ kịp thời cho bà con vùng lũ.

Toàn bộ số tiền quyên góp phối hợp với 2 tổ chức này sẽ được sử dụng để cứu trợ bà con bị ảnh hưởng bởi đợt lũ lụt lần này. Với chương trình “Chi viện KHẨN CẤP cho các tỉnh tâm lũ” số tiền quyên góp sẽ dùng để mua lương thực cho 2.500 gia đình mắc kẹt giữa tâm lũ tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.

Phát động từ ngày 12/10/2020, chiến dịch “Hướng về miền Trung” đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng Ví MoMo.

Chỉ sau 2 ngày phát động, cộng đồng nhà hảo tâm Ví MoMo đã quyên góp gần 800 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được các đơn vị tiếp nhận chuyển đến bà con miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ trong thời gian sớm nhất.

“Ví MoMo hạnh phúc khi tiếp tục là kênh để tiếp nhận các đóng góp từ hàng triệu nhà hảo tâm trên cả nước gửi đến bà con miền Trung. Có thể thấy, hai đợt dịch bệnh COVID-19 vừa qua đều khiến người dân khắp nơi trên cả nước bị ảnh hưởng ít nhiều, nhưng trong cơn hoạn nạn chúng ta vẫn thấy được những tấm lòng sẻ chia, chung sức đồng lòng của cộng đồng đang hướng về miền Trung. Không chỉ giúp những khoản hỗ trợ đến tay bà con nhanh chóng hơn, chương trình tiếp tục thể hiện rõ trách nhiệm của Ví MoMo với các hoạt động liên quan đến cộng đồng và xã hội. Đây cũng là mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi”, ông Nguyễn Bá Diệp (Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch Ví MoMo) nhấn mạnh.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%