Về việc thanh toán hóa đơn tiền nước trên Internet Banking/Mobile Banking

(ĐTCK) Sau khi chọn thanh toán hóa đơn tiền nước trên Internet Banking/Mobile Banking, khách hàng cần điền đủ thông tin nhà cung cấp dịch vụ và Mã khách hàng/mã hóa đơn 

Câu hỏi:

Tôi xin hỏi, để thanh toán tiền học phí qua Internet Banking của ngân hàng có hợp tác với Trường đại học, sinh viên cần phải nhập những thông tin gì?

Sau khi chọn thanh toán hóa đơn tiền nước trên Internet Banking/Mobile Banking, khách hàng cần điền đủ thông tin gì?

Khi nào người dùng nhất thiết phải thay đổi mật khẩu tài khoản truy cập Internet Banking/Mobile Banking? 

Các hình thức thanh toán vé máy bay nào đang được các ngân hàng thương mại áp dụng?   

Khách hàng có thể thanh toán tiền vé máy bay bằng hình thức nào qua hệ thống Mobile Banking?

Trả lời:

Để thanh toán tiền học phí qua Internet Banking của ngân hàng có hợp tác với Trường đại học, sinh viên cần phải có mã sinh viên và tên sinh viên.

Sau khi chọn thanh toán hóa đơn tiền nước trên Internet Banking/Mobile Banking, khách hàng cần điền đủ thông tin nhà cung cấp dịch vụ và Mã khách hàng/mã hóa đơn.

Khi bị lộ hoặc nghi bị lộ mật khẩu, người dùng nhất thiết phải thay đổi mật khẩu tài khoản truy cập Internet Banking/Mobile Banking.

Các hình thức thanh toán vé máy bay đang được các ngân hàng thương mại áp dụng là Thanh toán tại các máy ATM bằng thẻ của các ngân hàng có liên kết với hãng hàng không; Thanh toán bằng dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking của các ngân hàng có liên kết với hãng hàng không; Thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh/PGDcác ngân hàng có liên kết với hãng hàng không.

Khách hàng có thể thể mua vé và thanh toán ngay trên hệ thống Mobile Banking, Sử dụng mục thanh toán riêng dành cho máy bay, Chuyển khoản trực tiếp, quét mã QR.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu