Về việc mở sổ tiết kiệm dành cho con

(ĐTCK) Để mở sổ tiết kiệm dành cho con, chứng minh thư là một trong những giấy tờ khách hàng cần đến ngân hàng xuất trình.

Câu hỏi:

Tôi xin hỏi, nếu trường học cho phép nộp học phí qua tài khoản ngân hàng, có thể đóng tiền học phí bằng cách nào?

Để mở sổ tiết kiệm dành cho con, khách hàng cần đến ngân hàng và xuất trình các giấy tờ gì?

Trường hợp ngân hàng có cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện thì có thể thực hiện thanh toán tiền điện bằng cách nào?

Tôi có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước thông qua internet banking/mobile banking vào thời điểm nào? Khi thanh toán hóa đơn điện, nước trên mobile banking hoặc internet banking, tôi cần nhập thông tin gì?

Trả lời:

Nếu trường học cho phép nộp học phí qua tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể đóng tiền học phí bằng cách sử dụng Internet Banking/Mobile Banking để chuyển tiền học phí vào tài khoản ngân hàng của nhà trường; nộp tiền học phí vào tài khoản của nhà trường tại quầy giao dịch của ngân hàng nơi nhà trường mở tài khoản.

Để mở sổ tiết kiệm dành cho con, khách hàng cần đến ngân hàng và xuất trình chứng minh thư hoặc hộ chiếu của bố hoặc mẹ, giấy khai sinh của bé.

Trường hợp ngân hàng có cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện thì có thể thực hiện thanh toán tiền điện bằng cách đăng ký dịch vụ trích nợ tự động từ tài khoản để thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng; thanh toán từng lần trên Internet Banking hoặc Mobile Banking khi có hóa đơn tiền điện phát sinh; thanh toán hóa đơn tiền điện tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước thông qua internet banking/mobile banking vào bất cứ lúc nào, 24/7. Khi thanh toán hóa đơn điện, nước trên mobile banking hoặc internet banking, khách hàng cần nhập mã khách hàng/mã hóa đơn.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu