(ĐTCK) Tôi xin hỏi, có phải thanh toán thẻ qua Mã phản hồi nhanh (QR Code) chỉ có một hình thức QR Code từ phía đơn vị chấp nhận thẻ hay không?

Trả lời:

Thông tin thanh toán thẻ qua Mã phản hồi nhanh (QR Code) không chỉ có một hình thức QR Code từ phía đơn vị chấp nhận thẻ.

Dịch vụ tin nhắn SMS có phải là hình thức duy nhất để khách hàng kiểm tra các thông tin giao dịch trên thẻ tín dụng hay không. Nếu tôi không kịp thanh toán đủ số tiền thanh toán tối thiểu trên sao kê trước hoặc vào ngày đến hạn, tôi có bị thanh toán sẽ bị tính lãi phạt không?

Trả lời:

Dịch vụ tin nhắn SMS chỉ là một trong các hình thức để khách hàng kiểm tra các thông tin giao dịch trên thẻ tín dụng.

Khách hàng cần phải thanh toán đủ số tiền thanh toán tối thiểu trên sao kê trước hoặc vào ngày đến hạn thanh toán để tránh bị tính lãi phạt.

Để thanh toán sao kê của thẻ tín dụng, có phải khách hàng chỉ có thể đến quầy giao dịch ngân hàng để thực hiện hay không và để kích hoạt thẻ ngân hàng, có phải khách hàng phải đến Ngân hàng Nhà nước không?

Trả lời: 

Để thanh toán sao kê của thẻ tín dụng, bên cạnh giải pháp đến quầy giao dịch ngân hàng để thực hiện, khách hàng còn có những giải pháp khác.

Còn việc thông tin để kích hoạt thẻ ngân hàng, khách hàng không phải đến Ngân hàng Nhà nước.

Ngân hàng Nhà nước
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.