Lĩnh vực tài chính tiêu dùng có thêm “tân binh”

(ĐTCK) Công ty Tài chính TNHH MTV TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) cuối tuần qua đã khai trương trụ sở mới tại Tòa nhà Gelex, 52 phố Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Đồng thời, Công ty chính thức ra mắt thị trường cho vay tài chính với các gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, trước mắt tại 5 tỉnh, thành phố: Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, An Giang, Kiên Giang, sau thời gian hoạt động thử nghiệm và kiện toàn hệ thống.

Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) cho biết, sự xuất hiện của SHB Finance đánh dấu bước phát triển mới của thị trường tài chính tiêu dùng.

Mang đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh nhất, tiện ích nhất, cập nhật nhất dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, mang đến nhiều tiện ích chính là sự khác biệt của SHB Finance.

SHB Finance tập trung cung cấp các gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp dành cho người lao động hưởng lương tại doanh nghiệp, các hộ kinh doanh gia đình và các khách hàng có hóa đơn dịch vụ theo yêu cầu.

Việc đưa sản phẩm cho vay tiền mặt là sản phẩm chủ đạo, SHB Finance hướng chiến lược vào các khách hàng đại chúng với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng/tháng.
Theo kế hoạch, Công ty sẽ có mặt tại gần 30 tỉnh, thành phố, cung cấp dịch vụ cho khoảng 30.000 khách hàng cho đến hết năm 2018. Mục tiêu sau 5 năm hoạt động, SHB Finance đứng trong nhóm 3 công ty tài chính hàng đầu về hiệu quả hoạt động.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu