Cơ hội nghề nghiệp tại Nam A Bank với chương trình “Thực tập sinh tiềm năng 2019“

(ĐTCK) Thông qua chương trình “Thực tập sinh tiềm năng 2019”, sinh viên năm cuối hệ Cao đẳng, Đại học tại khu vực TP.HCM sẽ được tiếp cận, trải nghiệm thực tế môi trường tài chính chuyên nghiệp của Nam A Bank. 
Các ứng viên xuất sắc sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được tuyển dụng và làm việc chính thức tại Ngân hàng với lộ trình nghề nghiệp rộng mở. Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ nay đến hết 25/12/2018.
Tiếp nối thành công từ chương trình “Khởi nghiệp cùng Nam A Bank” được tổ chức trong nhiều năm qua, với chương trình “Thực tập sinh tiềm năng 2019”, Nam A Bank tiếp tục mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên năm cuối các ngành Kinh tế, Tài chính, Luật, Quản trị kinh doanh tại khu vực TP.HCM được làm việc như một banker thực thụ ở các vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp và Chuyên viên bán hàng trực tiếp.
Thông qua sự hướng dẫn tận tình của các lãnh đạo, chuyên viên Ngân hàng, các bạn trẻ có thể vừa tích lũy kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, vừa rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết để tạo nền tảng nghề nghiệp vững chắc, làm chủ tương lai.
 
Chương trình “Thực tập sinh tiềm năng 2019” gồm các vòng: Tiếp nhận hồ sơ (từ nay đến 25/12/2018), Thi tuyển - Phỏng vấn (từ 26/12/2018 – 30/12/2018) để cuối cùng chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất trở thành thực tập viên tiềm năng Nam A Bank (từ ngày 14/02/2019 – 14/05/2019).
Ứng viên quan tâm có thể liên hệ Phòng Nhân sự và Đào tạo Nam A Bank: 02839 296699 - Ext: 80622 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.

Khi gia nhập Nam A Bank, bên cạnh những chế độ đãi ngộ, các ứng viên còn được tham gia nhiều khóa đào tạo đa dạng để bổ sung kỹ năng chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ. Trong quá trình làm việc, nhân viên còn được phát huy năng lực bản thân thông qua các hoạt động thi đua nội bộ. Đặc biệt, Ngân hàng luôn chú trọng đến việc xây dựng lộ trình phát triển, mở ra cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cho tất cả cán bộ nhân viên tại Nam A Bank.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu