Tư vấn tài chính
Tin mới nhận

Thời gian duy trì hạn mức thấu chi

Thời gian duy trì hạn mức thấu chi

09:00 03/09/2018

(ĐTCK) Tôi xin hỏi, hạn mức thấu chi được duy trì trong khoảng thời gian tối đa là bao nhiêu năm? Có phải biên độ lãi suất chính là căn cứ để ngân hàng đề ra mức lãi suất cho vay đối với khách hàng?

Lãi suất cho vay chủ yếu bao gồm những gì?

Lãi suất cho vay chủ yếu bao gồm những gì?

09:00 31/08/2018

(ĐTCK) Nội dung thỏa thuận về lãi suất cho vay chủ yếu bao gồm những gì? Lãi suất cố định là lãi suất được tính như thế nào? Lãi suất thả nổi là lãi suất được điều chỉnh theo nguyên tắc nào? Có phải chỉ có doanh nghiệp nhà nước, còn doanh nghiệp tư nhân không được vay vốn để kinh doanh mua bán vàng trang sức, mỹ nghệ không?

Có được vay hộ người khác?

Có được vay hộ người khác?

09:00 30/08/2018

(ĐTCK) Bạn tôi cần vay tiền ngân hàng và nhờ tôi vay hộ. Tôi xin hỏi, hồ sơ vay của tôi có được ngân hàng duyệt nếu tôi đi vay hộ người khác? Có phải cứ một hồ sơ vay tín chấp bị từ chối là thêm một điểm xấu trong lịch sử tín dụng? Lãi suất theo dư nợ ban đầu được tính như thế nào? Lãi suất theo dư nợ giảm dần được tính như thế nào? Thế nào được gọi là cho vay ngắn hạn?

Làm gì để hồ sơ vay không bị từ chối?

Làm gì để hồ sơ vay không bị từ chối?

09:00 29/08/2018

(ĐTCK) Làm gì để hồ sơ vay tiền ngân hàng không bị trả lại? Thế nào là biên độ lãi suất? Hình thức vay tín chấp nghĩa là gì và thông thường, cần những giấy tờ tùy thân gì để vay tín chấp? Loại tín dụng là gì?

Thời gian vay mua ô tô từ ngân hàng

Thời gian vay mua ô tô từ ngân hàng

09:00 27/08/2018

(ĐTCK) Tôi xin hỏi, gia đình tôi đang chuẩn bị mua ô tô và vay tiền ngân hàng, thông tin tôi được biết là, khách hàng có thể đề nghị ngân hàng cho vay mua ô tô với thời gian bao lâu cũng được, miễn là có tài sản thế chấp và có thu nhập trả nợ hàng tháng đúng không?

CIC: Giảm 20% giá dịch vụ thông tin tín dụng

CIC: Giảm 20% giá dịch vụ thông tin tín dụng

08:12 27/08/2018

(ĐTCK) Thông tin từ Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) cho biết, kể từ ngày 1/9/2018, theo Quyết định số 210/QĐ-TTTD ban hành ngày 21/8/2018, CIC thực hiện giảm giá dịch vụ thông tin tín dụng đối với tất cả các sản phẩm, dịch vụ do CIC xây dựng và cung cấp cho các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, tổ chức tự nguyện có tham gia chia sẻ thông tin tín dụng.

Có được xóa bớt thông tin lịch sử nợ xấu?

Có được xóa bớt thông tin lịch sử nợ xấu?

09:00 25/08/2018

(ĐTCK) Điểm tín dụng của tôi tốt, tôi có nhận được lãi suất thấp hơn lãi suất thông thường? Tôi phát hiện thông tin chưa chính xác trong báo cáo tín dụng do CIC cung cấp, tôi có thể khiếu nại qua cổng thông tin trực tuyến của CIC? Điểm tín dụng của khách hàng vay thấp, khách hàng vay có thể đề nghị CIC xóa bớt thông tin lịch sử nợ xấu để cải thiện điểm tín dụng?
Đọc nhiều trong mục
Đối tác thông tin
Chuyên đề
[ X ]