Tư vấn tài chính
Tiêu điểm

Lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán

Lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán

(ĐTCK) Tại sao nên sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán? Chủ thẻ cần làm gì để bảo mật thông tin trên thẻ đã đăng ký thanh toán trực tuyến? Nếu muốn đóng/hủy thẻ, tôi cần làm gì? Để tiết kiệm chi phí nhất, khi muốn rút tiền mặt tại máy ATM, khách hàng nên sử dụng thẻ như thế nào? Khi mất thẻ ghi nợ/thẻ ATM, khách hàng cần làm gì để tránh mất tiền trong tài khoản?
Tin mới nhận

Đổi tiền không đúng quy định của pháp luật có bị phạt?

Đổi tiền không đúng quy định của pháp luật có bị phạt?

09:00 11/02/2019

(ĐTCK) Thời hạn chủ thẻ phải gửi yêu cầu tra soát cho tổ chức phát hành thẻ là bao nhiêu ngày? Có phải hoàn trả lại phí đã thu của chủ thẻ nếu giao dịch thẻ không thành công? Tại nơi đặt ATM, Ngân hàng có phải niêm yết các thông tin liên hệ phòng khi khách hàng giao dịch gặp sự cố? Tổ chức thanh toán thẻ có được quy định hạn mức cho một lần rút tiền tại ATM thấp hơn 5 triệu đồng đối với giao dịch nội mạng? Hành vi đổi tiền không đúng quy định của pháp luật sẽ bị phạt hành chính đúng không? Mức phạt đối với hành vi phá hoại, hủy hoại tiền Việt Nam trái pháp luật?

Về việc thu phí đối với dịch vụ thẻ

Về việc thu phí đối với dịch vụ thẻ

09:00 09/02/2019

(ĐTCK) Tổ chức phát hành thẻ có được thu thêm phí ngoài biểu phí dịch vụ thẻ đã ban hành nếu có thoả thuận riêng với khách hàng không? Có được thu phí từ chủ thẻ đối với những giao dịch thẻ không thành công không? Đơn vị chấp nhận thẻ có được phép thu phí thanh toán từ khách hàng? 
Đọc nhiều trong mục
Chuyên đề
[ X ]