TPBank TP. HCM mở rộng quy mô và chuyển về địa điểm mới

TPBank TP. HCM mở rộng quy mô và chuyển về địa điểm mới

(ĐTCK) Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức lễ khai trương địa điểm mới của TPBank Hồ Chí Minh tại số 456A Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP. HCM.

Được thành lập từ năm 2008, với bề dày kinh nghiệm và am hiểu thị trường, TPBank Hồ Chí Minh đã có những đóng góp không nhỏ vào việc gây dựng thương hiệu TPBank tại khu vực phía Nam cũng như là chi nhánh trọng điểm tại TP. HCM.

Với mục tiêu mở rộng quy mô chi nhánh, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng, TPBank Hồ Chí Minh đã được chuyển đến địa điểm mới bề thế hơn, ở vị trị sầm uất ngay trung tâm của quận 3 tiếp giáp với nhiều trục đường chính, huyết mạch của thành phố, gia tăng được hình ảnh thương hiệu nổi bật của TPBank tại các tuyến đường trung tâm thành phố.

Khu vực giao dịch tại địa điểm mới được thiết kế gần gũi, ấn tượng theo mô hình chi nhánh đa năng, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao dịch của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, TPBank Hồ Chí Minh kỳ vọng sẽ mang đến các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tài chính hiệu quả, tiện lợi nhất cho mỗi khách hàng.

Nhân dịp khai trương, TPBank Hồ Chí Minh cũng dành nhiều phần quà và miễn giảm nhiều loại phí dịch vụ cho khách hàng tới giao dịch, đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng.

Với việc mở rộng mạng lưới, quy mô các điểm giao dịch cho thấy sự phát triển không ngừng của TPBank trong 6 tháng đầu năm nay, khẳng định uy tín thương hiệu và hoạt động kinh doanh hiệu quả của ngân hàng.

Tin bài liên quan

VNIndex

944.42

0.73 (0.08%)

 
VNIndex 944.42 0.73 0.08%
HNX 140.33 -0.56 -0.4%
UPCOM 63.95 0.1 0.16%