Toyota Corolla 2021 ra mắt phiên bản giới hạn Apex Edition theo phong cách thể thao, khỏe khoắn

(ĐTCK) Mới đây hãng xe Toyota đã cho ra mắt phiên bản giới hạn Apex Edition cho dòng xe Toyota Corolla 2021 theo phong cách thể thao, trẻ trung với nhiều cải tiến mới.
Toyota Corolla 2021 ra mắt phiên bản giới hạn Apex Edition theo phong cách thể thao, khỏe khoắn ảnh 1

Theo mototrend, Toyota có kế hoạch sẽ chỉ sản xuất phiên bản Apex Editions với số lượng 6.000 chiếc.

Toyota Corolla 2021 ra mắt phiên bản giới hạn Apex Edition theo phong cách thể thao, khỏe khoắn ảnh 2

Về ngoại thất, xe được trang bị bộ bodykit màu đen tùy chỉnh kết hợp với nhiều chi tiết trang trí màu đồng, cánh gió trước, chụp đèn sương mù, ốp viền gầm thân xe và bộ khuếch tán phía sau.

Toyota Corolla 2021 ra mắt phiên bản giới hạn Apex Edition theo phong cách thể thao, khỏe khoắn ảnh 3

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn 3 màu sắc khác nhau cho Toyota Corolla Apex Edition 2021 bao gồm: Cement màu xám với mui đen,  Super White màu trắng mui đen và Black Sand Pearl màu đen.

Toyota Corolla 2021 ra mắt phiên bản giới hạn Apex Edition theo phong cách thể thao, khỏe khoắn ảnh 4

Xe cũng đi kèm với nắp gương màu đen, hệ thống ống xả cat-back với đầu ra bằng thép không gỉ 3,5 inch và đèn hậu trông khỏe khoắn hơn.

Toyota Corolla 2021 ra mắt phiên bản giới hạn Apex Edition theo phong cách thể thao, khỏe khoắn ảnh 5

Toyota Corolla Apex Edition 2021 sử dụng bộ mâm nhôm đúc 18 inch có khả năng hỗ trợ làm mát phanh, đồng thời giúp giảm khối lượng cho tổng thể xe. Ngoài ra, khung gầm cũng được nâng cấp với hệ thống lái trợ lực điện (EPS) mới.

Toyota Corolla 2021 ra mắt phiên bản giới hạn Apex Edition theo phong cách thể thao, khỏe khoắn ảnh 6

Nội thất xe Apex Edition 2021 sẽ được bổ sung thêm trang bị ghế trước có sưởi, chất liệu nhựa nội thất SofTex màu đen, ghế lái chỉnh điện 8 hướng.

Toyota Corolla 2021 ra mắt phiên bản giới hạn Apex Edition theo phong cách thể thao, khỏe khoắn ảnh 7

Tất cả các phiên bản của Toyota Corolla 2021 đều có khả năng tương thích Android Auto, Apple CarPlay và Amazon Alexa. Tổng số lượng túi khí của xe hiện đã được tăng thêm thành 10. Xe cũng có chế độ tắt động cơ tự động. Các cải tiến khác bao gồm hệ thống thông tin giải trí Audio Plus, gói Premium Audio với hệ thống âm thanh JBL 9 loa, 800W và chức năng định vị.

Toyota Corolla 2021 ra mắt phiên bản giới hạn Apex Edition theo phong cách thể thao, khỏe khoắn ảnh 8

Hệ thống treo mới của Apex Edition có thể hạ thấp chiều cao thân xe thêm 15,2 mm, tăng khả năng đáp ứng của lò xo, giảm góc lăn, giúp vào cua tốt hơn và tăng độ nhạy đánh lái. Nâng cấp khác còn gồm hệ thống giảm xóc được tùy chỉnh đặc biệt, thanh ổn định mới tăng độ chắc chắn, và thêm bộ đệm giảm xóc mới. Nhờ đó, khả năng chống lật được cải thiện 47% với đầu xe và 33% với đuôi xe.

Toyota Corolla 2021 ra mắt phiên bản giới hạn Apex Edition theo phong cách thể thao, khỏe khoắn ảnh 9

Về động cơ, Toyota Corolla Apex Edition 2021 sở hữu hộp số Dynamic Shift CVT và động cơ Dynamic Force 2.0L, sản sinh công suất tối đa 169 mã lực và 204 Nm mô-men xoắn cực đại. 

Toyota Corolla 2021 ra mắt phiên bản giới hạn Apex Edition theo phong cách thể thao, khỏe khoắn ảnh 10

Corolla Apex Edition có 2 phiên bản SE và XSE. Điểm đặc biệt là phiên bản giới hạn này có số lượng 120 xe dùng số sàn iMT 6 cấp dành cho những người muốn trải nghiệm cảm giác vận hành thể thao. Số xe còn lại vẫn dùng hộp số Dynamic Shift CVT vô cấp.

Tin bài liên quan