Top 100 của I-INVEST! 2017 được tham dự khóa học phi lợi nhuận I-GAIN!

Top 100 của I-INVEST! 2017 được tham dự khóa học phi lợi nhuận I-GAIN!

(ĐTCK) Trong khuôn khổ I-INVEST! 2017 - cuộc thi về Kinh tế - Tài chính lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên được bảo trợ bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, 100 thí sinh xuất sắc nhất đã được tham dự khóa học phi lợi nhuận I-GAIN! dưới sự giảng dạy của các diễn giả uy tín, giàu kinh nghiệm trong ngành.

Khóa đào tạo Phi lợi nhuận I-GAIN với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính, gồm ông Trần Minh Hoàng -Trưởng phòng Nghiên cứu và Chiến lược Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS); ông Đỗ Thanh Phong - Trưởng phòng Đầu tư VCBS và Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Tổng hợp dự báo, Văn phòng Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

Về nội dung, khóa học đem đến cho thí sinh  định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Cụ thể hơn, các chuyên gia định hướng cho sinh viên xác định rõ đầu tư chứng khoán là ngành nghề chính hay là "nghề tay trái" .

Từ những gợi ý của các diễn giả, mỗi sinh viên, là các nhà đầu tư trong tương lai tự hiểu rằng bản thân phù hợp trường phái đầu tư nào. Sau khóa học, sinh viên đuơc kỳ vọng sẽ có tâm lý vững chắc hơn để có kế hoạch lâu dài trong việc phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp.

Top 100 của I-INVEST! 2017 được tham dự khóa học phi lợi nhuận I-GAIN! ảnh 1

Diễn giả Đỗ Thanh Phong - Trưởng phòng Đầu tư VCBS

Điểm đáng chú ý thứ hai của khóa học là  kiến thức chuyên ngành hữu ích. Cách phân tích thị trường và hoạt động doanh nghiệp thông qua các case thực tế của diễn giả khiến sinh viên dễ hình dung bài giảng cũng như nắm được quy trình phân tích doanh nghiệp một cách bài bản. 

Bạn Nguyễn Đức Thịn, Đại học Ngoại thương chia sẻ: “I-GAIN cho mình một định hướng rõ ràng hơn và những kiến thức mà khó có thể tìm kiếm trong sách vở. Mình tin đây chính là những hành trang sẽ giúp nâng bước top 100 trong các vòng thi sắp tới”.

Bạn Lê Thị Thảo Minh thì cho rằng “3 buổi học I-GAIN mang lại cho những người được tham gia như mình những thông tin rất thực tế không có trong sách vở. Buổi học luôn có phần giải đáp thắc mắc một cách rất cởi mở nên mình tin là tất cả mọi người đều cảm thấy rất hứng thú”

I-GAIN! được xem là bước đệm quan trọng cho top 100 thí sinh trước khi bước vào các vòng tiếp theo của cuộc thi và đặc biệt là Đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2017 sẽ diễn ra vào ngày 20/5/2017.

Tin bài liên quan

VNIndex

950.8

-10.46 (-1.1%)

 
VNIndex 950.8 -10.46 -1.1%
HNX 139.03 -2.67 -1.92%
UPCOM 63.91 0.0 0.0%