VNA triển khai “Bay cùng hoa sen - Trải nghiệm Thương gia” trên đường bay quốc tế

(ĐTCK) Vietnam Airlines cho biết tiếp theo chương trình “Bay cùng hoa sen – Trải nghiệm thương gia” dành cho khách hàng mua vé máy bay hạng Thương gia đã áp dụng trên một số hành trình nội địa của hãng, Vietnam Airlines tiếp tục mở rộng triển khai chương trình ưu đãi trên một số hành trình quốc tế là Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh – Singapore/Băng-Cốc/Kuala Lumpur/Fukuoka/Osaka/Nagoya/Tokyo/Seoul/Pusan và Đà Nẵng – Seoul.

Vietnam Airlines cho biết tiếp theo chương trình “Bay cùng hoa sen – Trải nghiệm thương gia” dành cho khách hàng mua vé máy bay hạng Thương gia đã áp dụng trên một số hành trình nội địa của hãng, Vietnam Airlines tiếp tục mở rộng triển khai chương trình ưu đãi trên một số hành trình quốc tế là Hà Nội/TP. HCM – Singapore/Băng-Cốc/Kuala Lumpur/Fukuoka/Osaka/Nagoya/Tokyo/Seoul/Pusan và Đà Nẵng – Seoul.

Theo đó, khách hàng mua 01 vé máy bay khứ hồi hạng Thương gia từ nay đến 31/12/2014 cho thời gian khởi hành từ nay đến 31/3/2015 sẽ được nhận thẻ nâng hạng để sử dụng nâng hạng ghế Thương gia cho bản thân hoặc người khác khi mua vé hạng phổ thông cùng hành trình. 

Vé được bán tại phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc và có điều kiện áp dụng kèm theo.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu