Mắt Bão và Microsoft bắt tay phát triển điện toán đám mây

(ĐTCK) Chiều ngày 23/3/2018, tại TP.HCM, Mắt Bão và Microsoft đã ký kết bản hợp tác chiến lược với nội dung Mắt Bão sẽ chính thức trở thành đối tác cung cấp công nghệ điện toán đám mây cấp 1 của Microsoft tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, Mắt Bão sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft đúng chuẩn quốc tế, nhằm mục tiêu đem đến dịch vụ toàn diện, bảo mật, tối ưu hóa chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Những giải pháp và dịch vụ Microsoft tiêu biểu là: Office 365, Microsoft Azure, Dynamics 365, SharePoint, Skype for Business, OneDrive, CRM, Exchange Online, Yammer…

Về lý do chọn Mắt Bão là đối tác cung cấp công nghệ điện toán đám mây cấp 1 tại thị trường Việt Nam, bà Phan Tú Quyên, Giám đốc cấp cao Khối đối tác chiến lược và doanh nghiệp của Microsoft cho biết, Mắt Bão là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hạ tầng internet từ những ngày đầu và có sự phát triển song hành với sự phát triển của internet tại Việt Nam.

Tại lễ ký kết, ông Huỳnh Ngọc Duy, Giám đốc điều hành Mắt Bão cho biết, trong giai đoạn sắp tới, Office 365 sẽ là sản phẩm đám mây chủ đạo mà Mắt Bão hướng đến để mở đường cho công nghệ đám mây tiếp cận doanh nghiệp.

Office 365 trên nền tảng đám mây sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn phiên bản cũ, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. Thêm vào đó, các doanh nghiệp sử dụng giải pháp sẽ được hỗ trợ kỹ thuật toàn thời gian từ Mắt Bão, tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự công nghệ thông tin.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu