Hôm nay là ngày Black Friday, các trung tâm mua sắm vẫn như... ngày thường

(ĐTCK) Chạy chương trình giảm giá trong cả tuần cộng thêm việc thương mại điện tử lên ngôi khiến nhiều cửa hàng thời trang trong các trung tâm thương mại vắng khách trong ngày "Thứ 6 Đen" (Black Friday) so với năm ngoái. 
ảnh 1
Sáng nay (29/11), ngày mua sắm khuyến mãi lớn nhất trong năm Black Friday chính thức bắt đầu nhưng tại các trung tâm thương mại lớn cảnh đìu hiu vắng vẻ diễn ra khác xa so với những năm trước.
Trước cửa một nhãn hiệu thời trang lớn không còn tình trạng xếp hàng chờ đến giờ mở cửa (click hoặc chạm vào ảnh để xem cùng địa điểm này 2018). 
Đây là hình ảnh vị trí này năm 2018, khá nhiều các tín đồ thời trang xếp hàng chờ đến giờ mở cửa  
Không chỉ trong trung tâm thương mại, các cửa hàng thời trang lớn bên ngoài cũng vắng khách chờ đợi  (click hoặc chạm vào ảnh để xem cùng địa điểm này 2018)
Năm 2018 là xếp hàng và... chờ đợi
9h30 mới mở cửa nhưng lượng khách vào mua sắm trong trung tâm thương mại ngày Black Friday năm nay vắng teo, khác với hình ảnh....  (click hoặc chạm vào ảnh để xem cùng địa điểm này 2018)
... khách hàng nườm nượp ngày Black Friday 2018.
Lác đác khách hàng đắn đo lựa chọn hàng hiệu trong ngày cao điểm mua sắm năm nay.  (click hoặc chạm vào ảnh để xem cùng địa điểm này 2018)
Cửa hàng này năm 2018 "thất thủ", tình trạng tắc nghẽn, chen lấn xô đẩy xảy ra khiến lực lượng bảo vệ của trung tâm thương mại phải xuất hiện giải nguy.
Nhân viên bán hàng năm nay cũng có vẻ đỡ "bận rộn" hơn. (click hoặc chạm vào ảnh để xem cùng địa điểm này 2018)
... chứ không tất bật đến khó tin như 2018.
ảnh 12
Khách hàng khá thờ ơ với dịp mua sắm Black Friday năm nay một phần cũng bởi các cửa hàng áp dụng "chiêu" giảm giá quanh năm và nhiều người mua sắm qua các trang thương mại điện tử.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu