Galaxy S9 có hai phiên bản, cấu hình khác nhau

Bản dựng Galaxy S9 với camera và cảm biến vân tay đặt dọc.

Galaxy S9 có hai phiên bản, cấu hình khác nhau

Galaxy S9 chỉ có bộ nhớ RAM 4 GB trong khi Galaxy S9+ có bộ nhớ RAM lên tới 6 GB tương tự Galaxy Note8.
SamMobile trích dẫn nguồn tin đáng tin cậy tại Trung Quốc cho biết, Samsung Galaxy S9 sẽ có hai phiên bản là Galaxy S9 và Galaxy S9+, theo cách đặt tên của dòng Galaxy S trước đây. Tuy nhiên, các thông số cấu hình của máy không còn giống nhau như trước.
Cụ thể, nguồn tin cho biết Galaxy S9 sẽ có hai phiên bản bộ nhớ 64 GB và 128 GB, có cùng dung lượng RAM 4 GB. Trong khi đó, Galaxy S9+ sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong nhiều hơn bới 64 GB, 128 GB và 256 GB, đồng thời dung lượng RAM cũng tăng lên 6 GB tương tự như Galaxy Note8 hiện tại.

Trước đó, có thông tin cho rằng Galaxy S9+ có thể được trang bị bộ nhớ trong lên đến 512 GB. Tuy nhiên, nguồn tin tiết lộ Samsung đã hủy kế hoạch này vào phút chót, nhưng không loại trừ khả năng sẽ có phiên bản dung lượng này cho một số thị trường nhất định.

Bên cạnh kích thước và cấu hình, bộ đôi Galaxy S mới có thể được phân định rõ rệt hơn, khi bản tiêu chuẩn chỉ có camera đơn trong khi bản còn lại có mặt của camera kép. Thiết bị dự kiến trình làng vào tháng tới tại Mobile World Congress (MWC 2018).

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu