Bộ ba smartphone dòng Galaxy S10 lộ diện

Galaxy S10 mới sẽ có ba biến thể kích thước màn hình.

Bộ ba smartphone dòng Galaxy S10 lộ diện

Thay vì hai như Galaxy S9, dòng Galaxy S10 sẽ có ba phiên bản với màn hình 5,8 inch, 6,1 và 6,4 inch.

Evan Blass - tài khoản Twitter nổi tiếng với các thông tin rò rỉ chính xác vừa đăng tải ảnh được cho là Galaxy S10 sắp ra mắt. Theo đó, Samsung sẽ trình làng ba biến thể của dòng S10 thay vì chỉ hai như S9 ra mắt trong năm 2018. 

Các model xuất hiện trong hình bao gồm Galaxy S10 Lite, S10 và S10 Plus. Model nhỏ nhất và rẻ nhất là S10 Lite có màn hình 5,8 inch, phiên bản S10 có kích thước lớn hơn một chút là 6,1 inch. Cả hai đều có màn hình tràn viền nhưng "đục lỗ" cho camera trước nằm giữa gần cạnh trên. 

Đáng chú ý nhất là model S10 Plus với màn hình kích thước tới 6,4 inch, tương đương mẫu Galaxy Note9. Samsung thậm chí trang bị tới hai camera trước cho máy và điều này tạo nên hai lỗ tròn nhỏ trên màn hình tràn viền. 

Cùng ngày, trang Slashleaks cũng đăng hình ảnh phụ kiện ốp lưng được cho là của mẫu Galaxy S10 Lite. Máy vẫn có camera kép nhưng không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở mặt sau. Nhiều khả năng sản phẩm sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình hoặc tích hợp vào nút nguồn ở cạnh máy. 

Một số hình ảnh rò rỉ về Galaxy S10 Lite và phụ kiện ốp lưng:

ảnh 1
S10 Lite có thể trang bị cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn. 
ảnh 2
Máy vẫn có camera kép phía sau. 
ảnh 3
Samsung không bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên dòng Galaxy S10 như cách Apple làm với iPhone mới. 
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu