Abbott ra mắt chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe a:care tại Việt Nam

(ĐTCK) Công ty Abbott vừa thông báo ra mắt chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt tại Việt Nam a:care.

Chương trình a:care của Abbott như một người hỗ trợ, giúp bệnh nhân tìm hiểu thông tin và từ đó quản lý, theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe của mình. Abbott đã tích hợp cả nền tảng kỹ thuật số và bộ công cụ truyền thống với trang điện tử và những cuốn cẩm nang chăm sóc sức khỏe.

Qua đó, a:care hỗ trợ cung cấp thông tin, hướng dẫn và trang bị công cụ hữu ích cho việc quản lý tình trạng sức khỏe cá nhân. Đồng thời, trong hành trình trang bị kiến thức chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân tham gia hoạt động tương tác có cơ hội tích lũy điểm thưởng. Những hỗ trợ này sẽ giúp bệnh nhân dần hình thành thói quen tuân thủ theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ.

Theo ông Ngô Văn Huy, Tổng giám đốc, Ngành hàng Dược phẩm Abbott tại Việt Nam, a:care là mô hình của tương lai. Abbott đã tạo ra chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe này để giúp hàng triệu người trên khắp đất nước đang tìm kiếm một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

“Tuân thủ điều trị vẫn là một trong những thách thức lớn nhất trong công tác khám chữa bệnh ở Việt Nam. Tuân thủ điều trị sẽ mang lại những lợi ích rõ rệt về tài chính, sức khỏe và cải thiện cuộc sống người bệnh một cách đáng kể. Việc giúp người bệnh hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống là điều hết sức cần thiết”, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Lê An, Phó Chủ tịch hội Bác sĩ Gia đình Việt Nam chia sẻ.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu