Bản sao ông Kim Jong-un và ông Donald Trump xuất hiện trước Nhà hát lớn Hà Nội ngày 22/2 (Ảnh: EPA-EPE).

Bản sao ông Kim Jong-un và ông Donald Trump xuất hiện trước Nhà hát lớn Hà Nội ngày 22/2 (Ảnh: EPA-EPE).

Tiết lộ thu nhập khủng của “bản sao” ông Kim Jong-un và Donald Trump

Hai nhân vật đóng giả Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump kiếm được nhiều tiền khi hóa trang trở thành những nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Trong chuyến đi tới Việt Nam lần này, 2 nhân vật “bản sao” dự kiến sẽ đi chơi golf cùng nhau và ăn đặc sản Việt Nam.

Sự xuất hiện bất ngờ của 2 bản sao ông Kim Jong-un và Donald Trump ngày 22/2 tại thủ đô Hà Nội đã thu hút được sự chú ý của người dân, dư luận cũng như truyền thông trong nước và quốc tế trước thềm 2 nhà lãnh đạo thế giới dự kiến gặp thượng đỉnh lần 2 vào ngày 27-28/2.

Theo AFP, Russell White, nhân vật đóng giả Tổng thống Trump, cho biết ông tới Hà Nội để gặp "bản sao" của Chủ tịch Kim Jong-un, Howard X, để chấm dứt tham vọng hạt nhân của Triều Tiên và sau đó có thể "chơi golf cùng nhau".

“Chúng tôi hướng tới mục tiêu hòa bình. Thông qua đàm phán, đối thoại, chúng tôi muốn giúp Triều Tiên”, bản sao ông Trump trong trang phục vest và cà vạt xanh, bắt chước điệu bộ của Tổng thống Mỹ, cho biết.

Ngoài đời thực, ông Howard X và ông White cho biết họ có thể kiếm được nhiều tiền từ việc đóng giả ông Trump và ông Kim, chừng nào họ còn xuất hiện nhiều trên các bản tin.

Hai ông thừa nhận rằng ông Trump và ông Kim là 2 chính trị gia rất nổi tiếng và họ có thể “ăn theo” bằng việc đóng giả 2 nhà lãnh đạo. Howard X cũng từng tới Singapore hồi tháng 6 năm ngoái khi 2 nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên gặp nhau lần đầu tiên trong lịch sử.

Howard X tiết lộ, ông có thể kiếm được tối thiểu 3.500 USD cho một lần xuất hiện ở sự kiện, và nếu diễn một tiểu phẩm hài thì “cát-xê” của ông là 15.000 USD.

Ông Howard X nói, ông đã có sẵn “chương trình nghị sự” với bản sao của ông Trump.

“Hy vọng ông ấy có thể gỡ bỏ lệnh trừng phạt áp lên Triều Tiên”, Howard X nói. 

Theo AFP, bản sao 2 nhà lãnh đạo đã lên kế hoạch cùng nhau chơi golf và thưởng thức những nét tinh túy của ẩm thực Hà Nội.

Ngoài ra, họ cũng thừa nhận công việc hóa trang rất vất vả. Howard X mất 3 giờ đồng hồ mỗi ngày để có thể tạo nên một diện mạo giống Chủ tịch Kim: mái tóc chải gọn gàng, kính gọng đen, và bộ đồ được đặt may từ một thợ may hàng đầu Hong Kong, nơi Howard sinh sống. 

Với White, ông thường chỉ tốn 20 phút để hóa trang cho làn da và đôi mắt giống ông Trump, sau đó vuốt keo cho mái tóc vàng.

“Các bạn đang làm một công việc khó khăn. Hãy tiếp tục làm tốt, chúng ta sẽ làm nước Mỹ vĩ đại trở lại”, White bắt chước theo câu nói quen thuộc của ông Trump.

Hai bản sao cho biết họ đang tìm kiếm thêm những nhân vật đóng giả các lãnh đạo thế giới khác như Tổng thống Nga Vladimir Putin, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hay Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro để có thể xuất hiện cùng nhau ở một số sự kiện.

Tin bài liên quan

VNIndex

936.74

-2.29 (-0.24%)

 
VNIndex 936.74 -2.29 -0.24%
HNX 140.71 0.73 0.52%
UPCOM 63.75 0.04 0.06%