OCB tuyển 350 nhân sự mới

(ĐTCK) Trong hai quý cuối năm, OCB sẽ tuyển dụng 350 nhân sự cho các vị trí giám đốc quan hệ khách hàng và chuyên viên quan hệ khách hàng trong cả nước. 
OCB đang triển khai tuyển dụng 350 nhân sự bổ sung cho đội ngũ kinh doanh của hệ thống. Các ứng viên trong cả nước đều có thể ứng tuyển các vị trí này, đặc biệt các khu vực ngoài TP.HCM.
Sau khi được tuyển dụng, ứng viên sẽ được đào tạo các khóa huấn luyện chuyên nghiệp của OCB và được hỗ trợ trong quá trình làm việc.
Ông Hoàng Ngọc Minh Toàn, Phó tổng giám đốc phụ trách Nhân sự - Đào tạo của OCB cho biết, đợt tuyển dụng lần này nhằm bổ sung lực lượng nhân sự phát triển kinh doanh trong cả nước khi hệ thống OCB đang mở rộng thêm các điểm giao dịch và tạo nền tảng cho bước phát triển tiếp theo.

OCB cũng đang triển khai chương trình tuyển dụng nhân sự “Về nguồn” thu hút nhân sự trẻ tài năng là sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường ở các trường Đại học. Nhân sự sẽ được đào tạo chuyên nghiệp và đặc biệt được trở về làm việc tại quê hương của mình, đó là ý nghĩa của chương trình “Về nguồn” của.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu