(ĐTCK) Ngân hàng Shinhan vừa chính thức ra mắt Trung tâm Giao dịch Toàn cầu (Global Trading Center) tại Việt Nam. Đây là Trung tâm Giao dịch Toàn cầu thứ hai của Ngân hàng Shinhan, bên cạnh trung tâm đầu tiên tại Ấn Độ.

Các Trung tâm Giao dịch Toàn cầu của Ngân hàng Shinhan sẽ tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ ngoại hối. Tại Việt Nam, trung tâm được vận hành bởi hai chuyên gia quản lý ngoại hối hàng đầu đến từ Hàn Quốc và đội ngũ chuyên viên ngoại hối dày dạn kinh nghiệm người Việt.

Theo ông Shin Dong Min – Tổng giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, với thế mạnh về mạng lưới, con người và sự thấu hiểu sâu sắc thị trường cũng như khách hàng, Trung tâm Giao dịch Toàn cầu tại Việt Nam sẽ trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho cả khách hàng người Hàn lẫn người Việt trong các hoạt động giao dịch, đầu tư trên thị trường tài chính thế giới.

Các dịch vụ của Trung tâm Giao dịch Toàn cầu tại Việt Nam bao gồm tư vấn; thực hiện giao dịch trực tiếp; báo cáo và dự báo về thị trường ngoại hối; thực hiện các giao dịch phái sinh nhằm cung cấp những giải pháp bảo hiểm rủi ro tỷ giá và các giải pháp hỗ trợ hoạt động đầu tư; kinh doanh ngoại tệ…

Với hệ thống hơn 1.000 mạng lưới toàn cầu tại hơn 20 quốc gia, Trung tâm Giao dịch Toàn cầu của Ngân hàng Shinhan hiện nay là trung tâm có mạng lưới lớn nhất trong ngành ngân hàng tại Hàn Quốc.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.