BIDV lên tiếng về vụ cướp tại BIDV Hạ Long

(ĐTCK) Vụ cướp xảy ra tại BIDV Chi nhánh Hạ Long, tên cướp bị không chế, người và tài sản được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Liên quan đến việc 1 tên cướp dùng súng tự chế cướp Chi nhá BIDV tại Hạ Long, BIDV cho biết, vào khoảng 14h45 phút ngày 18/1/2019, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại BIDV Chi nhánh Hạ Long, số 1 Hồng Ngọc, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh đang thực hiện các công việc giao dịch phục vụ khách hàng, bất ngờ xuất hiện 1 tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế yêu cầu giao dịch viên vừa chuyển tiền, vừa phải cho tiền mặt vào túi của hắn. 

Khi sự việc xảy ra, giao dịch viên Chi nhánh đã bình tĩnh thực hiện các thao tác giao dịch nghiệp vụ. Thủ kho ngân hàng và nhân viên bảo vệ chủ động, khôn khéo liên lạc, thông báo với Công an tỉnh Quảng Ninh.

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời giữa BIDV Hạ Long và Công an tỉnh, đối tượng đã nhanh chóng bị khống chế và bắt giữ sau 7 phút. Người và tài sản được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi vụ việc xảy ra, Ban Lãnh đạo Chi nhánh đã quán triệt tới cán bộ và rà soát các biện pháp phối hợp với công an để bảo đảm an toàn trong giao dịch.

BIDV khẳng định, các hoạt động tại BIDV Chi nhánh Hạ Long tiếp tục diễn ra bình thường.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu