(ĐTCK) Khai trương thêm đường bay mới, Vietjet hiện đang khai thác 6 đường bay tới Đài Loan (Trung Quốc), trở thành hãng hàng không có số đường bay nhiều nhất tới điểm đến du lịch hấp dẫn này.

Sáng 29/10/2017, chuyến bay VJ946 của Vietjet từ Hà Nội đã đáp xuống sân bay quốc tế Cao Hùng (Đài Loan - Trung Quốc), chính thức khai trương đường bay mới trong sự chờ đón của hành khách.

Đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

ảnh 1
 Lãnh đạo Vietjet chào đón và tặng hoa cho những hành khách đầu tiên trên chuyến bay khai trương.
Đường bay Hà Nội - Cao Hùng được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ Ba, Tư, Sáu, Bảy, Chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng gần 03 giờ.

Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 07h30' và đến Cao Hùng lúc 10h45' (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Cao Hùng lúc 11h45' (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 13h35'.

ảnh 2
Là thành phố cảng sầm uất, Cao Hùng thu hút du khách không hề kém cạnh điểm đến nào của Đài Loan. Với hàng loạt các hồ nước lung linh lớn nhỏ, Sông Tình nhân êm đềm lãng mạn cộng với lối kiến trúc kỳ vĩ của tòa nhà 85 tầng…

Cao Hùng xứng danh là thành phố du lịch ấn tượng. Phật Quang Sơn cũng là niềm tự hào của Cao Hùng. Người Đài Bắc tin tưởng đây là nơi tìm hiểu Phật giáo và văn hóa tín ngưỡng giá trị và ý nghĩa nhất xứ Đài.

Trên chuyến bay khai trương, hành khách cũng bất ngờ nhận được nhiều quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

ảnh 3
 Tại sân bay Cao Hùng, đại diện Vietjet cũng đã tặng hoa và chào mừng hành khách.
ảnh 4
Vé được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h-14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế; thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ thẻ ATM của 32 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
Lạc Nhạn
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.