Vietjet nhận kỷ niệm chương và ký thoả thuận đầu tư vào Cần Thơ

Lãnh đạo Vietjet ký kết thỏa thuận đầu tư vào thành phố Cần Thơ.

Vietjet nhận kỷ niệm chương và ký thoả thuận đầu tư vào Cần Thơ

(ĐTCK) Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa đón nhận kỷ niệm chương của UBND TP. Cần Thơ cho những đóng góp và đầu tư tại Thành phố. Đại diện lãnh đạo Vietjet đã nhận kỷ niệm chương này tại Hội nghị xúc tiến đầu tư thành phố Cần Thơ diễn ra sáng 10/8.

Vietjet bắt đầu khai thác các đường bay đến Cần Thơ từ năm 2014 và hiện khai thác 2 đường bay nội địa Đà Nẵng-Cần Thơ và Cần Thơ-Hà Nội. Trong giai đoạn cao điểm, hãng khai thác đến 5 chuyến bay/ngày đến Cần Thơ từ hai 2 thành phố này. 

Vietjet và Thai Vietjet đồng thời đã kết hợp với nhiều đơn vị lữ hành thực hiện các chuyến bay  từ thành phố Cần Thơ đến và đi quốc tế phục vụ du lịch, lữ hành và đầu tư. 

Tại sự Hội nghị lần này, Vietjet và UBND TP. Cần Thơ cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa thành phố và Vietjet, thúc đẩy phát triển thương mại, hàng không, du lịch và đầu tư, tạo cơ sở phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai bên lên tầm cao mới. 

Cụ thể, hai bên thống nhất triển khai các hình thức hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của thành phố bao gồm phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng và lợi thế của thành phố Cần Thơ, thúc đẩy phát triển mạng đường bay, đặc biệt xúc tiến phát triển các đường bay quốc tế và phát triển các dịch vụ và đầu tư, khai thác ưu thế của Vietjet và các công ty đối tác.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu