Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội thành lập công ty Cung ứng nguồn nhân lực du lịch

(ĐTCK) Chiều 3/7, Trường Trung cấp Nghề Du lịch Hà Nội vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Công ty cổ phần Cung ứng nguồn nhân lực du lịch - THPRO Jsc trên cơ sở hợp tác với đối tác là Công ty Du lịch Nam Cường. 

Theo mục tiêu đặt ra, THPRO đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển cung ứng nguồn lực nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền du lịch Việt Nam ngày một chuyên nghiệp, bền vững.

Hiện tại, công ty có các chức năng chính là Cung cấp dịch vụ, ký kết các hợp đồng cung ứng nhân lực du lịch cho các đơn vị sử dụng lao động trong và ngoài nước; Xây dựng các chương trình hợp tác phát triển nguồn nhân lực du lịch dài hạn với các đối tác trong và ngoài nước; Phối hợp với các đơn vị đào tạo theo nhu cầu của người học và cung ứng nguồn nhân lực cho các đơn vị trong và ngoài nước, kết nối các doanh nghiệp, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp, Học viện và người học.

Cũng trong ngày công bố quyết định thành lập công ty đã diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa THPRO và Hiệp hội Hướng dẫn viên Du lịch Singapore. Đây là công ty đầu tiên của Việt Nam kết nối quốc tế cung ứng nguồn nhân lực qua cổng công nghệ hỗ trợ các dịch vụ giữa nhà tuyển dụng, người lao động và nơi đào tạo.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu