Tech Summit 2019: Ứng dụng thay đổi mô hình kinh doanh truyền thống

(ĐTCK)  Hội nghị về công nghệ Tech Summit sẽ diễn ra vào ngày 29/8 tới tại TP.HCM, nhằm giúp các nhà quản trị là lãnh đạo của các doanh nghiệp có thể phân tích và xử lý số liệu nhanh chóng hơn, để đưa ra quyết định chiến lược kinh doanh kịp thời, giảm thiểu tối đa những rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

Đây là sự kiện thường niên tiếp nối những thành công trước đó do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư thực hiện, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tech Summit 2019 có nội dung sau: ứng dụng của ABCD (A.I - Blockchain - Cloud - Data) trong chuyển đổi mô hình kinh doanh và tăng trưởng; Chia sẻ các câu chuyện thành công của start-up Việt Nam và quốc tế và con đường đi đến "kỳ lân"; Kết nối, giao lưu các ý tưởng công nghệ, chia sẻ kinh nghiệm điều hành và gọi vốn trong cộng đồng doanh nghiệp start-up Việt Nam.

Hội nghị với sự dẫn dắt của các chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước và khu vực (như YellowBlocks, Smartly Pte, Logivan, Go-Viet, ESP Capital Partner, PowerSteam, Tugo…) hứa hẹn sẽ đem đến những chia sẻ thú vị, đồng thời là những bài học ứng dụng thay đổi mô hình kinh doanh truyền thống.

Ngoài ra, hội nghị còn có sự tham gia của hơn 300 khách mời là các chuyên gia kinh tế, công nghệ, những nhà hoạch định chính sách, các chủ doanh nghiệp và start-up đình đám trong cộng đồng

Tác động của công nghệ đã dẫn đến sự thay đổi của nhiều mô hình kinh doanh truyền thống, hình thành những mô hình, ý tưởng kinh doanh mới, cũng như các nền tảng kinh tế.

Được xem như 4 dòng siêu năng lượng khiến cả thế giới và con người thay đổi, ABCD (A.I - Blockchain - Cloud - Data) đồng thời cũng là những vị vua thống lĩnh tăng trưởng của doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới.

Đó là Dự án Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam đầu tiên tại Việt Nam theo các tiêu chuẩn đo lường định lượng quốc tế; Hội nghị Đầu tư thường niên với các chủ đề theo sát tình hình kinh doanh trong suốt 10 năm qua...

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu