Saigontel hợp tác chiến lược với Microsoft Việt Nam và Tech Data

(ĐTCK) Sáng nay (5/12), tại Bắc Ninh, Microsoft Việt Nam cùng Công ty cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (Saigontel) và Tổ chức Dữ liệu Tech Data đã ký kết hợp tác chiến lược.

Theo đó, Saigontel trở thành đơn vị đại diện Microsoft tư vấn công nghệ và bán giải pháp trực tiếp cho những doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh. 

Còn Tech Data đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tư vấn và đào tạo giải pháp chuyên sâu cho Saigontel và các khách hàng, nhằm đảm bảo việc triển khai công nghệ được thuận lợi và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Tại sự kiện, Microsoft cùng Saigontel, Tech Data và các đối tác khác đã công bố 9 gói giải pháp và chính sách dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh.

Trong đó, có gói giải pháp quản lý tài chính kế toán, quản lý chuỗi cung ứng, quản ký nhân sự, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý và hoạch định nguồn lực sản xuất nhắm giúp doanh nghiệp cải tiến quy trình vận hành một cách minh bạch và hiệu quả. Đồng thời, tăng khả năng kiểm soát nội bộ, ra quyết định chính xác nhờ vào khả năng truy vết dữ liệu xuyên suốt từ đầu đến cuối.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đào Đình Khả, Vụ trưởng Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, cơ hội và tiềm năng về công nghệ thông tin là rất lớn. Bộ Thông tin và Truyền thông sẵn sàng tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp tham gia vào “sân chơi” công nghệ.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu