(ĐTCK) Công ty TNHH Tôn Hòa Phát đã tổ chức lễ ra mắt chính thức cung cấp sản phẩm tôn mạ màu chất lượng cao ra thị trường. 

Sau 2 năm triển khai triển khai xây dựng, Nhà máy Tôn Hòa Phát có quy mô 13ha tại khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên đã chính thức đưa vào lắp đặt và chạy thử những dây chuyền đầu tiên.

Với công suất 400.000 tấn/năm, Nhà máy Tôn Hòa Phát là một dự án trọng điểm của Tập đoàn Hòa Phát trong lộ trình thực hiện mục tiêu lọt vào Top 5 nhà sản xuất tôn lớn nhất Việt Nam vào năm 2020.

Với dây chuyền công nghệ được nhập khẩu từ các nước châu Âu, G7, Tôn Hòa Phát cung cấp các dòng sản phẩm chính như tôn tẩy gỉ(PO), tôn cán nguội(Full hard), tôn mạ kẽm(GI), tôn mạ hợp kim nhôm kẽm(GL), tôn mạ màu, đặc biệt là dòng tôn mạ ứng dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (sơn SPE,sơn PVDF), sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng,công nghiệp trong nước và hướng tới xuất khẩu ra các thị trường trên thế giới như Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

Tôn Hòa Phát đã nhận đơn đặt hàng từ hàng chục nhà phân phối lớn với khối lượng trên 2.000 tấn. Theo lãnh đạo Công ty, những lô hàng tôn mạ màu tiếp theo sẽ được đưa ra thị trường vào đầu tháng 5/2018. Song song với đó, Công ty Tôn Hòa Phát tiếp tục hoàn thiện, đưa vào hoạt động đồng bộ các dây chuyền vào quý III/2018.

Thu Hương
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.