(ĐTCK) Chương trình hỗ trợ đào tạo kiến thức giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO) và Chương trình trợ giúp đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt, giao cho Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội tổ chức thực hiện.

Hai chương trình dự kiến sẽ đào tạo hơn 2.300 CEO, nhà quản lý và những người có dự định khởi nghiệp. Các doanh nghiệp tham gia chương trình này sẽ được hỗ trợ từ 50 - 65% học phí mỗi khóa.

Chương trình hỗ trợ đào tạo kiến thức CEO có quy mô 10 lớp, tổng số 250 học viên, được giao cho Viện Quản trị kinh doanh (FSB) triển khai. Học viên là các CEO, đội ngũ lãnh đạo quản lý doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đối với Chương trình trợ giúp đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, FSB được lựa chọn triển khai một phần chương trình, bao gồm 7 khóa Khởi sự doanh nghiệp và 8 khóa Quản trị doanh nghiệp dành cho 2.080 học viên là các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, quản lý cấp trung và những cá nhân có dự định khởi nghiệp tại Hà Nội.

Anh Việt
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.